Tại sao ta nên làm mới chuyện tình dục?

Trong suốt mọi mối quan hệ lãng mạn, chắc chắn sẽ có lúc sở thích tình dục của bạn khác với sở thích của đối tác. Có lẽ các bạn thích quan hệ tình dục vào ban đêm, nhưng đối tác của bạn thích quan hệ vào buổi sáng. Có thể bạn ham muốn quan hệ tình dục khoảng một hoặc hai lần một tuần, nhưng đối tác của bạn lại muốn quan hệ tình dục một hoặc hai lần một ngày. Hoặc có thể bạn tưởng tượng về việc bị trói vào thành giường và quất nhau như 50 sắc thái, nhưng cách này không phải là điều đối phương muốn. Mặc dù đời sống tình dục thỏa mãn là một phần quan trọng của hạnh phúc lứa đôi, nhưng 1 2 lần ân ái mới lạ cũng có thể là một trong những vấn đề khó thương lượng nhất trong một mối quan hệ trai gái. Đối tác của bạn có thể không đồng ý về thời điểm quan hệ tình dục, tần suất quan hệ tình dục và những hoạt động tình dục đó liên quan đến những gì. Nếu 2 người có những sở thích tình dục khác nhau, ta nên làm gì?

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, đôi khi thay đổi thói quen tình dục có thể mang lại lợi ích tốt cho mối quan hệ. Cụ thể, các nhà nghiên cứu đã hỏi các cặp đôi về tần suất họ thực hiện những thay đổi tình dục đối với đối tác và cảm giác của họ khi thực hiện những thay đổi tình dục này. Những người đổi mới tình dục thường xuyên cho thấy đối tác hài lòng hơn trong mối quan hệ đó. Ngoài ra, họ cảm thấy hạnh phúc hơn và mối quan hệ có nhiều mặt tích cực hơn. Tất cả những người tham gia nghiên cứu cũng chỉ ra mức độ thân mật hiện tại của họ trong mối quan hệ (tức là nhận thức của họ về số lần được đối tác ôm, hôn và âu yếm họ) có vẻ như trong các mối quan hệ có ít tình cảm thể xác hơn (thường liên quan đến sự hài lòng trong mối quan hệ thấp hơn), việc thay đổi tình dục nhiều hơn cho bạn tình có thể bảo vệ khỏi những hậu quả tiêu cực về nhiều mặt trong đời sống. Thay đổi tình dục nhiều hơn điều này đặc biệt quan trọng đối với các cặp vợ chồng ít tình cảm.

Những phát hiện này có sự móc lối với nhau, từ việc đời sống tình dục thăng hoa, mọi khúc mắc trong cuộc sống dù có cãi cọ hay bất đồng quan điểm thì vợ chồng đều có thể đóng cửa lên giường và thế là có tiếng nói chung, dẫn đến đời sống hằng ngày được hạnh phúc viên mãn. Có thể mọi người cảm nhận được mong muốn của đối tác để đáp ứng nhu cầu tình dục của họ và cảm thấy thỏa mãn hơn trong mối quan hệ bởi vì đối tác của họ đang thực hiện những nỗ lực đó. Dù bằng cách nào, những phát hiện này chứng minh các cặp đôi lâu năm nhất là với những cặp vợ chồng đừng tập trung kiếm tiền mà quên mất ngọn lửa đời sống chăn gối của nhau. Thi thoảng nên tạo cho nhau những bất ngờ, những buổi đổi gió, những tư thế mới, công cụ hỗ trợ… để đổi mới chuyện tình dục.

Shivan chúc các cặp đôi mãi hạnh phích ^^!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chị em phụ nữ không thích sex...

Trong nghiên cứu tâm lý học, một phát hiện nhất quán là sự khác biệt giữa phụ...

Hấp dẫn và Quyến rũ

Sự giống nhau giữa hấp dẫn với quyến rũ là gì? Sự khác nhau giữa hấp...

Người hướng nội khi yêu

Nhiều người bên ngoài thường đánh giá rằng tình yêu của những người sống hướng nội là...