Tại sao đàn ông nghèo lại thích chọn vợ ngực khủng?

Đàn ông nghèo thích chọn vợ có sắc vóc quyến rũ, thường xuyên ngước nhìn vẻ đẹp vòng 1 của vợ để tạo thêm sức sống cho cuộc sống… Những kết quả nghiên cứu thú vị này vừa được công bố trên tạp chí Psychology Today.

1. SỨC TÀI CỦA ĐÀN ÔNG PHỤ THUỘC VÀO VÓC DÁNG VỢ

Tạp chí Psychology Today đã tiến hành một cuộc khảo sát trên 100 người đàn ông, phân chia đều giữa những người giàu có và những người sống khó khăn. Kết quả cho thấy, hầu hết những người đàn ông khó khăn tài chính thường mơ ước có một người vợ sở hữu hình dáng vòng 1 hấp dẫn, trong khi những người đàn ông giàu có lại ưa thích vòng 1 khiêm tốn một chút.

2. NGỰC LỚN HẤP DẪN ĐÀN ÔNG MỠ HƠN ĐÀN ÔNG GẦY

Thật kỳ quặc, nhưng nghiên cứu khoa học đã cung cấp số liệu chứng minh rằng sự phát triển của dạ dày đàn ông có liên quan đến vòng 1 của người phụ nữ anh ta yêu. Theo đó, những người đàn ông ăn uống đầy đủ sẽ bị thu hút bởi vòng 1 rực rỡ, trong khi điều này lại trái ngược đối với những người đàn ông gầy gò, ít quan tâm đến chuyện ăn uống.

3. SỰ ẢNH HƯỞNG GIA ĐÌNH ĐẾN SỞ THÍCH CỦA CON NGƯỜI

Các nhà nghiên cứu từ trường Đại học Tokyo (Nhật Bản) đã đưa ra một kết luận đầy thú vị rằng những chàng trai đã lớn lên với hình ảnh ngực phụ nữ khủng của mẹ sẽ có xu hướng chọn bạn đời có đặc điểm tương tự. Điều này có nghĩa là quan hệ giữa cha và con trai cũng có ảnh hưởng lớn đến sở thích về vẻ đẹp và sự hấp dẫn vòng 1 của phụ nữ.

4. MONG MUỐN CÓ CON VÀ SỰ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KÍCH CỠ NGỰC

Theo tạp chí Psychology Today, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một nghiên cứu về ước mơ trở thành cha của những thanh niên trẻ. Trong nghiên cứu đó, họ được yêu cầu điều chỉnh tỷ lệ kích thước ngực và hông của một người phụ nữ trên máy tính. Kết quả cho thấy, những người không có ý định trở thành cha thường điều chỉnh kích thước ngực thành nhỏ. Trái lại, những người điều chỉnh kích thước ngực lớn cho thấy khát khao trở thành cha.

5. SỰ QUAN NIỆM VỀ VẺ ĐẸP VÒNG 1 VÀ MỤC ĐÍCH GIỚI TÍNH

Theo một nghiên cứu từ trường Đại học Westminster (Anh), người đàn ông có quan niệm khác biệt về vẻ đẹp và mục đích giới tính thường có xu hướng lựa chọn đối tác nữ có vòng 1 lớn.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên 361 người da trắng trong độ tuổi từ 18 đến 68. Kết quả cho thấy, 32,7% người đàn ông đánh giá vòng 1 vừa phải là hấp dẫn nhất, 24,4% hài lòng với vòng 1 lớn, và 19,1% cho rằng chỉ vòng 1 khủng mới đáng quan tâm. Đáng chú ý là, hầu hết những người đàn ông thuộc nhóm 19,1% này đều có quan điểm phân biệt giới tính và thậm chí có lịch sử bạo hành phụ nữ.

6. NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP VÒNG 1 GIÚP NGƯỜI ĐÀN ÔNG SỐNG LÂU HƠN

Tạp chí Psychology Today trích dẫn lời của Tiến sĩ Katren Weatherby, cho biết việc ngắm nhìn vẻ đẹp vòng 1 của một phụ nữ trong 10 phút mỗi ngày có thể gia tăng tuổi thọ của người đàn ông lên 5 năm. Ông còn cho rằng 10 phút này có “sức mạnh” tương đương với 30 phút tập thể dục aerobic.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

7 lý do khiến hôn nhân tan vỡ

Mỗi người trong chúng ta đều bước vào một mối quan hệ với hy vọng tìm được...

Dấu hiểu kiểu người còn nhớ người yêu cũ

#1. Họ nói chuyện tiêu cực và thường xuyên kể về người yêu cũ Khi ký ức mờ...