28 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủChính ShivanShivan đọc thư độc giả…

Shivan đọc thư độc giả…

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Lâu lắm rồi Shivan mới nhận được 1 lá thư đặc biệt từ 1 antifan viết tặng. Có đâu đó chút châm biếm, có bậy bạ, pha lẫn 1 chút hờn dỗi. Lời văn thì có bố cụ bài bản, câu từ lẫn ngữ điệu rõ ràng đanh thép. Mình nghĩ bạn độc có theo dõi Shivan lâu rồi và đã từng là fan sau đó chuyển qua anti, làm Shivan nhớ lại câu:

Sự tồn tại của antifan cũng giống như cỏ dại, không ai chào đón, không ai mong chờ nhưng nó vẫn luôn tồn tại. Vì vậy đừng quan tâm nhiều đến nó, hãy dành sự quan tâm của anh cho những sáng tạo, ý tưởng mới.

Vậy nên, nay Shivan mạo muôi đăng lá thư bạn gửi lên blog của mình mặc dù lá thư không có nói tốt về Shivan. Nhưng Shivan rất ấn tượng với những gì bạn viết.. đây cũng là 1 lời nhắn nhủ tới các độc giả của Shivan rằng: “dù bạn có anti ai đi nữa, hãy nhớ anti làm sao có văn hóa để lỡ người mà bạn anti đó có đọc được những gì bạn viết. Thay vì khinh bỉ thì họ vẫn chân trọng bạn.

long tu trong cua dan ong

Nội dung lá thư…

Hỡi bạn đọc! Cái thằng cha Shivan này quả là 1 thằng ngu xuẩn. Bởi lẽ hệ thần kinh siêu nhạy của hắn ngại ngùng không muốn đối mặt với cảnh thật. Hắn cứ mãi sống trong cái thế giới Shivanland tưởng tượng nào đó. Nơi mà hắn là 1 tay chơi sát gái, nhiều tiền, ngủ với hàng trăm tiểu nữ thần. Những gì hắn viết ra đây, những gì các bạn đang đọc. Toàn bộ, toàn bộ mọi thứ lấy từ trong bộ não đầy vốn tưởng tượng…

Chứ đời thật hắn chẳng có mẹ gì. Biết đâu đấy, khi chúng ta đang đọc blog hắn cua con gái ông thứ trưởng nào đó không hề có thật – mà sự thật là hắn đang ăn mì tôm trong căn phòng 10m2 đầm đìa nhễ nhại mồ hôi nào đó thì sao?

Tôi nhiệt thành khuyên quý độc giả hãy tỉnh táo, mặc dù không thể giải thích rõ bản chất thực thụ của niềm xung đột trong tôi bây giờ. Tôi thú thực đã từng tò mò đọc rất nhiều thậm chí là toàn bộ blog bệnh hoạn của hắn. Tôi không biết nữa, nó hấp lực và khiến tôi rơi vào tưởng tượng 1 thời gian rất dài. Dù sao tôi cũng thở hổn hển ngồi 1 góc khi đọc 1 số blog đặc biệt của hắn.

Tôi sẽ bỏ theo dõi Shivan kể cả kiếp sau đi nữa. Nhưng có blog mới tôi vẫn đón đọc.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây