Review The Vow

Dù có bao nhiêu phim thể loại romance đi chăng nữa thì The Vow vẫn luôn chiếm một vị trí lớn trong lòng mình. Còn nhớ lúc quyết định xem hay không, thì The Vow có Rachel McAdams có Channing Tatum là đủ sức thuyết phục Chúc xem rồi. Trong loạt phim có Rachel đóng Chúc không thích The Notebook nhưng The Notebook lại là phim được anh chị em mê ly, Chúc chỉ thích The Vow, thích nhất nhất The Vow trong dàn phim tình cảm của Rachel đóng. Thích tới nỗi mỗi năm đi qua vẫn xem đi xem lại dăm bận, Chúc có một list phim mỗi khi chả biết xem gì sẽ xem lại, top list chính là The Vow.

the vow

Phim dựa vào câu chuyện có thiệt, nhưng cặp đôi ngoài đời li dị rồi. Nhưng kệ đi, mình xem phim mà đúng hông. Phim này đủ đô cho một buổi tối trời se lạnh (bật máy lạnh lênnn), nhâm nhi ly trà cam quế thơm nức mũi (tưởng tượng ha). Từng đó thứ sẽ khiến tâm hồn thêm vui vẻ.

Điều gì trong phim làm Chúc nhớ hoài? 100% vote dành cho ánh mắt của Channing Tatum. Channing có đóng phim tình cảm, nhưng ánh mắt của Channing trong The Vow mới khiến con người ta (là Chúc đó) đắm đuối nhất. Từng cử chỉ, từng ánh mắt khi hi vọng, khi vui vẻ, khi ngọt ngào, khi đau đớn, khi buông bỏ, khi thất vọng khiến người xem không thể không quặn lòng lẫn vui len lỏi đâu đó. Chung quy lại tình yêu vẫn là điều khó gượng ép nhất đúng hông? Nỗ lực đến từ cả hai, nhưng chỉ là không match nhau thôi. Thề luôn, khi Leo (vai của Channing) quay lưng và nói: How do you look at someone you love and tell yourself that it’s time to walk away? thì thôi rồi, toang rồi, buồn sầu chi lạ kỳ. Câu quote thứ hai Chúc yêu thích trong phim ngoài câu trên chính là câu nói ngay sau đó của Paige (vai của Rachel): I hope one day i can love you the way you love me. Kết hội thoại này bằng một nụ cười mang hi vọng của Leo: You figured it out once, you’ll do it again.

the vow ban tinh ca

Yếu tố quan trọng khi xem phim tình cảm là chemistry giữa 2 nhân vật chính. Như Chúc nói Rachel lẫn Channing đóng phim tình cảm nhiều lắm, nhưng với riêng Chúc, chemistry 2 người hoàn hảo nhất chính là ở The Vow.

Phim có cực kỳ nhiều quote hay về tình yêu và cuộc sống. Loạt quotes này chắc chắn nhiều người sẽ bĩu môi chê sáo rỗng và thiếu thực tế, nhưng kệ đi, Chúc vẫn thấy rất hay và đúng, vậy là được. Anh chị em nào mê đạn dược súng ống mà nhỡ đọc thì đọc cho dui đừng coi, coi rồi chê thì kỳ cục lắm. Vì phim này phim tình cảm mộng mơ hợp với mấy người nhạt nhẽo tào lao như Chúc, còn thực tế ầm ầm thì đừng xem vì hổng hạp đâu lol.

Kết lại cho phim này chính là true love chắc chắn vẫn tồn tại. Just be yourself until the true love comes!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Top 15 phim không thể bỏ qua những ngày...

#1. Chungking Express (1995) Mình thực sự không biết viết gì về phim này, vì trong mắt mình,...

My Broken Mariko – Một bộ phim khiến tim...

Kể cả khi chỉ còn là tro bụi, cậu vẫn lấp lánh, không thể nắm bắt nổi...

Bạn hiểu thế nào về Thiếu Niên và Chim...

🗣 CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: MỘT TRONG NHỮNG CÁCH ĐỂ THƯỞNG THỨC TRỌN VẸN VÀ NHÌN...