Những lời khuyên hẹn hò dành cho các thanh niên đôi mươi

“Anh Shivan ơi, tính tới nay em đã hẹn hò với khoảng 6 em rồi. Tất cả mọi kèo, sau khi gặp nhau đi ăn rồi về. Em cảm thấy họ nói chuyện không nhiệt tình như trước, có cô em nhắn tin đã đọc và không thèm nhắn lại. Em biết rằng mình đã fail ở đâu đó mà không biết ở đâu. Anh giúp em với ạ” – Mr. Bôn nói.

Trả lời cho câu hỏi của chú, ngày xưa anh cũng thường giống chú như bây giờ. Toàn bộ những kèo mình hẹn đều bắt nguồn trên mạng xã hội. Sau khi đón gặp gỡ hẹn hò đâu vào đấy rồi, lúc về em nó bắt đầu xa lánh, trốn tránh. Mình biết rằng, bỏ mẹ lại thất bại rồi. Ngồi xuống xem fail ở đâu nào. Nhất định phải có lý do của nó.!

Và blog này là những kinh nghiệm mình đúc kết lại trong buổi hẹn hò đầu tiên. Hãy đọc để rút ra kinh nghiệm cho riêng minh.

#1. Trễ giờ

Tôi biết, các ông muộn là có lý do của nó, nhưng phụ nữ họ lại không nghĩ thế. Người đàn ông đến buổi hẹn hò đầu tiên còn đi muộn chứng tỏ rằng anh ta là người không kỷ luật và không tôn trọng đối phương.

Thường thì khi bắt đầu có cuộc hẹn các ông thường rất háo hức chuẩn bị kĩ càng lắm. Tuy nhiên, hãy đơn giản mọi thứ đi. Chỉ cần tới sớm 5-10 phút là được. Nếu đường tắc thì đi trước đó 30 phút. Ngược lại, nếu cô ấy muộn. Hãy thông cảm, vì đó là sự bất công của anh em chúng ta. Ahuhu :((

#2. Đầu tóc, râu ria, mùi cơ thể

Rõ ràng, hãy thử đặt mình ở vị trí cô ấy coi sao. Ngồi sau thằng người toàn mùi hôi, mặt mũi thì lấm lem, râu ria lởm chởm, tóc tai bù xù. Cảm giác người ta sẽ ra sao.

Sẽ chẳng ai muốn gần 1 thằng thanh niên như vậy đâu.

#3. Quần áo

Bộ fiml “Kingsman: The Golden Circle” có nói 1 câu mà tôi rất tâm đắc. “manners maketh man” tạm dịch là “phong thái tạo lên người đàn ông”. Và đúng thế, cách ăn mặc cực kì quan trọng với bất kì người đàn ông nào. Dù đó là buổi hẹn hò hay đi làm thường nhật.

Tôi từng viết 1 blog riêng về cách ăn mặc rồi. Sẽ không có người đàn ông xấu, chỉ có người không chịu đầu tư bản thân mà thôi. Nhớ rằng, ăn mặc đẹp sẽ gây ấn tượng ngay tức thì với đối phương. Vậy nên hãy thêm vào tủ quần áo của các ông thêm ít nhất là 2 đến 3 bộ quần áo đi là vừa.

#4. Cách giao tiếp

Trong khi cô gái vô cùng cởi mở và thoải mái với câu chuyện. Thì giọng điệu các ông lại ấp úng, run rẩy không biết nói gì. Khi nói chuyện mắt cứ đong đưa hết bên này tới bên khác mà không dám nhìn thẳng vào mắt em nó khi nói chuyện.

Câu chuyện thì nhạt nhẽo, không tạo được không khí thoải mái vui vẻ. Đừng hỏi tại sao mình thất bại. Hãy quay lại tìm các mẹo khi hẹn hò, tôi có nói rõ làm sao để tự tin khi hẹn hò rồi đó.

#5. Khoe khoang

Kể quá nhiều về bản thân, ăn mày quá khứ, nói về những mối tình cũ. Tóm lại là những điều mà phụ nữ không hề muốn nghe.

Đây là tình trạng trung với mấy anh thanh niên nghĩ ta đây có chút tiền nên khoe khoang các mối quan hệ, học vấn, nghề nghiệp. Hãy thông minh trong giao tiếp đi các ông ơi. Ở đời người giàu chỉ sợ người khác biết mình giàu mà thôi. Hãy cứ khiêm tốn, yêu đời. Bạn sẽ thấy rằng ngôn từ mình từ đó cũng tích cực hơn, thu hút phụ nữ hơn. Vậy thôi !! chúc các ông may mắn.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...