LUẬT HẤP DẪN

Theo Luật hấp dẫn, chúng ta giống như một thỏi nam châm thu hút bất cứ thứ gì xuất hiện trong tâm trí chúng ta. Nói cách khác, khi một ý chí, ước mơ, mong muốn, cảm xúc, v.v… được lặp đi lặp lại nhiều lần, nó sẽ tạo ra năng lượng biến nó thành hiện thực. Nói tóm lại, chúng ta tạo ra thực tế của riêng mình.

#1. Đừng suy nghĩ tiêu cực

Paulo Coelho viết trong Nhà Giả Kim: Đây không phải là trí tưởng tượng của riêng nghệ sĩ, mà là luật hấp dẫn.

Do đó, nếu chúng ta thường xuyên suy nghĩ tiêu cực, chúng ta sẽ thu hút những trải nghiệm tiêu cực về mình. Ngược lại, khi trái tim của mọi người tràn ngập tình yêu thương, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi rõ rệt theo hướng này.

#2. Đừng đa nghi

Bạn có thể nói “Tôi muốn thành công và giàu có” hoặc “Tôi muốn một mối tình lãng mạn mà mọi người ngưỡng mộ”. Nhưng Luật hấp dẫn có đang “làm theo” ý muốn của tôi không?

Hãy nhớ rằng Luật hấp dẫn luôn ở đó và tác động đến bạn dù bạn có nhận thức được nó hay không. Nó theo sát mọi hoạt động tinh thần của mỗi người. Nếu Luật hấp dẫn không hiệu quả với bạn, hãy tự kiểm tra. Có thể do bạn tham vọng hơn là mơ mộng. Không có ai như bạn ngày hôm nay, cũng không phải 10 năm trước. Bạn vẫn đang đấu tranh với những bất bình, thất vọng, xung đột và oán giận. Mặc dù tôi cố gắng che giấu nó dưới vẻ ngoài vui vẻ lấp lánh.

#3. Đừng dành nhiều năng lượng vào thứ mình không muốn

Khi bạn liên tục dồn năng lượng vào những cảm xúc như lo lắng, ghen tị, oán giận, tức giận, v.v., chính bạn đã “hít” bản chất của những điều này vào cuộc sống của bạn.

Để tích lũy năng lượng tích cực, bạn có thể bắt đầu với những điều đơn giản như cảm thấy biết ơn với những gì mình đang có. Một cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật, một ngôi nhà, những người bạn thân, một công việc để sống, một sở thích mà bạn có thể tận hưởng mỗi ngày… Chỉ như vậy thôi đã đủ để trân trọng cuộc sống và những người xung quanh bạn chưa?

#4. Đừng ngại dấn thân thay đổi

Bạn có biết rằng bạn càng muốn tránh xa một trải nghiệm, một vấn đề hoặc một người nào đó, bạn càng thường xuyên gặp phải nó cho đến khi bạn đối mặt với nó?

Thay vì lo lắng quá nhiều về nỗi đau và sự bất an, nếu bạn đã thay đổi, hãy “chấp nhận” chúng. Nó có nghĩa là mở ra những cánh cửa cho những trải nghiệm mới và nghĩ rằng có những trải nghiệm học tập bổ sung hơn là chấp nhận rủi ro trong lãnh thổ của người khác.

#5. Đừng quá lo cho tương lai

Chúng ta được dạy từ khi còn nhỏ rằng tương lai là quan trọng và chúng ta làm việc hôm nay chỉ để tận hưởng ngày mai. Nhưng chúng tôi vẫn cố gắng không tận hưởng ngày mai, mà tiếp tục tận hưởng “ngày mai”. Rốt cuộc, chúng ta để cuộc đời trôi qua như một giấc mơ.

Khi chúng ta chỉ sống trong tương lai, chúng ta hy sinh tài sản một lần của mình: thời gian! Lắng nghe trái tim của bạn để tạo ra thực tế của bạn. Vũ trụ sẽ giúp bạn. Khi lo lắng quá nhiều về tương lai, chúng ta hướng sự chú ý về hiện tại. Tất nhiên, bạn không thể sống mà không có ước mơ và mục tiêu, nhưng đừng ‘lo lắng’ quá nhiều và chỉ ‘nghĩ’ thôi.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Những lợi ích của việc độc thân

Chúng ta đang sống trong một xã hội nơi mà mọi người cho rằng bạn phải có...

Dấu hiệu của người có trí thông minh cảm...

Dù EQ rất quan trọng, xong bản chất khó nắm bắt của nó khiến cho nó trở...

Netflix and Chill là gì?

Nay rảnh lang thang lướt lướt các thứ Shivan vô tình bắt gặp stt với nội dung...