Làm sao để 1 cô gái xinh đẹp thích mình

Bạn muốn trở thành người đàn ông mà cô ấy liên tục nghĩ về? Sẽ khá đơn giản sau khi đọc bài viết này bởi vì tôi sẽ cho bạn biết suy nghĩ của phụ nữ và cách làm cho một cô gái nghĩ về bạn không ngừng.

Làm sao để có một cô gái thích bạn?

Tất cả bắt đầu với việc kết nối cảm xúc của cả 2. Kết nối cảm xúc không phải là bạn dành cho cô ấy quá nhiều tình cảm, nói dễ hiểu là bạn sớm nói lên mong muốn của mình. Điều này có nghĩa bạn cho cô ấy thấy rằng bạn là chàng trai mà cô ấy muốn. Làm cách nào à, bạn làm những điều thú vị và làm mọi thứ thật nhẹ nhàng từ từ. Đừng gây áp lực bởi sự vội vàng từ bạn. Cô ấy phải muốn ham muốn bạn. Đây là cách bạn làm cho sự hiện diện của bạn được biết đến và bắt đầu khiến cô gái thích bạn.

Vì vậy, một khi bạn bắt đầu đi hẹn hò và bạn muốn cô gái thích bạn, mục tiêu là duy trì sự kiểm soát tình hình. Đừng nói với cô ấy rằng bạn muốn sex với cô ấy vào ngày đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba.

Tôi thấy nhiều người đàn ông hỏi quá sâu ngay khi mới quen. Hãy lắng nghe, mọi thứ xuất hiện trong cuộc sống vì vậy hãy cố gắng không phản ứng với bản ngã nếu có chuyện gì xảy ra. Hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên và đừng cố ép buộc bất cứ điều gì. Giai đoạn thu hút là rất quan trọng cho việc này. Đây là khi cô gái vẫn cố gắng tìm hiểu xem cô ấy có thích bạn không, nếu cô ấy thích bạn chuyện tình dục chưa bao giờ là vấn đề.

Đàn ông là những sinh vật cảm thèm chóng chán và khi bạn nhìn thấy một cô gái xinh đẹp, bạn có xu hướng cho rằng đó là 1 nửa còn lại với mình. Nhưng cô chưa quyết định điều này. Vì vậy, lần lượt, bạn có thể bắt đầu giả định những điều tồi tệ nhất nếu mọi thứ không diễn ra đúng như bạn muốn. Sau đó, bạn đi đến kết luận và cuối cùng cô ấy có thể thấy bạn là một người có thể không an toàn với bản thân hoặc có thể quá bám víu trong tương lai. Đây là những gì giết chết sự hấp dẫn. Tôi đưa ra điều này ngay bây giờ bởi vì đây là điều thường xuyên xảy ra trong mọi sự bắt đầu. Theo tôi!!!

Có 4 mẹo khiến 1 người phụ nữ thích mình

#1. Mẹo số 1 hãy biết giá trị của bản thân

Đây là điều quan trọng nhất trong 4 mẹo. Bạn muốn thể hiện chính kiến của mình để cô ấy biết rằng cô ấy vẫn phải thu hút bạn và cô ấy vẫn phải làm một số công việc để có được bạn.

Ví dụ: Nếu bạn nhắn tin cho cô ấy vào buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối, thì hãy để cô ấy làm điều đó. Đừng lúc nào cũng là người bắt đầu, vì phụ nữ họ sẽ làm cao và cảm thấy bạn quá sẵn sàng. Ngoài ra, không trả lời tin nhắn của cô ấy ngay lập tức để cô ấy có thể vui mừng khi thấy bạn trên điện thoại của cô ấy.

#2. Mẹo số 2 hãy bí ẩn

Hãy để cô ấy tự hỏi bạn đang làm gì. Đừng lúc nào cũng than thở trên mạng xã hội, ít cập nhật status, ít bình luận, ít like dạo lại. Ngoài ra, bí ẩn có nghĩa là biến mất. Bạn không muốn biến mất quá lâu nhưng bạn muốn biến mất vừa đủ để cô ấy tự hỏi bạn đang làm gì vậy. Nếu cô ấy nhắn tin cho bạn vào buổi sáng, hãy trả lời cô ấy vào tối hôm đó:

Một ngày như mọi ngày, công việc sự nghiệp đang đè nén anh! Em hãy kéo anh ra mớ hỗn độn này với. 

Và thông thường cô ấy sẽ trả lời:

Em kéo anh ra kiểu gì đây?

Bạn trả lời lại:

1 buổi đi chơi hò hẹn, 1 buổi đi chợ nấu cơm hay hơn thế là bên anh cùng anh giải quyết mọi thứ.

#3. Làm điều này một vài lần

Bạn là người bận rộn! Giữ điều này trong khoảng ba ngày. Mỗi ngày nhắn tin 1 ít. Khi bạn bắt đầu cuộc trò chuyện một lần nữa, cô ấy sẽ suy nghĩ, anh ấy định làm gì? Cô ấy có thể nghĩ những thứ như, anh ấy đang làm gì mà anh ấy được đầu tư đến mức anh ấy không dành cho tôi tất cả thời gian trong ngày của anh ấy? Và tin tôi đi, cuộc nói chuyện khi ấy cực kì tình cảm vào cầu. Có nhiều thứ để nói hơn thay vì ngày nào cũng nói quá nhiều.

#4. Lập kế hoạch sau bận rộn

Hãy để tôi làm rõ những gì bạn đang nghĩ. Sau 3 4 ngày bạn tỏ ra bận rộn thì bạn nên nghĩ ra 1 cái caption hay ho nào đó và đăng lên trang cá nhân của mình kèm bức ảnh cute hột mẹ, đang yêu. Tôi cá rằng cô ấy đã xem, thậm trí là like và coment. Hãy bắt đầu lại câu chuyện ngay sau đó.

Những gì quá sẵn sàng luôn gây ra nhàm chán, đây là tâm lý chung của con người. Tại sao? Nó giống như việc bạn có 1 chiếc iphone promax và bạn cảm thấy nó là bình thường nhưng với nhiều người không có kinh tế thì đó hẳn là 1 món đồ xa xỉ. Thì phụ nữ cũng vậy, gặp nhau sau 1 thời gian xa cách bao giờ cảm xúc sẽ khác, tâm trạng sẽ khác và câu chuyện sẽ khác. Thời gian đó trôi qua sẽ khiến cô ấy mong chờ được hẹn hò với bạn. Hãy bắt câu mở lời 1 cuộc hẹn với cô ấy vào ngày hôm sau hoặc ngay tối hôm đó. Tin tôi đi, thành công đấy!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...