Làm sao dậy sớm mà không buồn ngủ?

1. Trước tiên: Phải thức dậy được đã

Hôm nay, khi nhìn vầng trăng tròn 14 trước cửa ra vào và nghĩ xem làm thế nào để vơi đi nỗi đau hiện tại, tôi chợt nhớ đến 2 ngày trước. Nhiều người dậy từ 6-7h sáng và đặt báo thức đến 4h sáng để học bài. (Chắc nhiều người nhột lắm). Vì đồng hồ báo thức ở gần giường nên khi nó kêu, một loại “ma thuật” nào đó sẽ hoạt động và bạn chìm vào giấc ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

*Cách giải quyết: Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy chỉnh âm lượng tối đa của 5 báo thức để chúng cách xa nơi bạn ngủ (tức là bạn phải thức dậy để tắt chúng, nhưng không quá xa) không thể nghe thấy chúng – đừng’ Đừng thức dậy và sợ đồng hồ báo thức điện thoại của bạn Đừng làm điều đó) bởi vì theo quán tính, mọi người đều rất gắn bó với âm thanh của đồng hồ báo thức trên điện thoại của họ. Và đừng quên để sẵn một cốc nước lọc bên cạnh đồng hồ báo thức để uống khi thức dậy -> cũng là một cách thức dậy hữu ích. Cuối cùng, sau đó, bạn nên đánh răng ngay lập tức và rửa mặt tự động 99,999%.

Thứ 2, Dậy sáng bị uể oải, không có tinh thần học.

Đây là tình trạng chung của nhiều người chứ không riêng gì năm 2004.

*Giải pháp: Sau khi đánh răng rửa mặt xong, bạn nên khởi động nhẹ trong vòng 10-15 phút (tùy bạn thích làm gì; lúc này có thể bật nhạc sôi động: Niềm tin chiến thắng. ..). Sau đó, thay vì ngồi xuống và học ngay lập tức, hãy lấy một cuốn sổ hoặc tập giấy ghi chú và viết ra ngôi trường mơ ước của bạn.

Sau đó viết ra ba điều bạn phải làm sau khi tốt nghiệp đại học. Mục đích của việc này là để tăng cường năng lượng cho bạn trước khi học (vì bạn thường quên mất mục tiêu của mình khi thức dậy). Bạn sẽ có động lực học tập hơn rất nhiều.

Thứ 3, thực hiện một kế hoạch “5 phút mỗi ngày”.

Một thời gian cụ thể trong công viên cần hoàn thành trong một ngày, một nhiệm vụ chính, . Ví dụ, những gì để thực hành là một ưu tiên. Một chút khoa học KHÔNG TRÍCH!!
Dưới đây là một số kinh nghiệm đã giúp ích cho bạn khi bạn chuẩn bị cho kỳ thi. Hi vọng điêu nay co ich.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao trẻ em ngày nay thường ngoan ở...

Nhiều bậc cha mẹ băn khoăn tại sao con mình lại cư xử tốt ở trường hơn...

Rèn luyện khả năng quyết đoán

Khi đã hiểu rõ những nỗi sợ nào xoay quanh trong tâm trí đã níu kéo chân...

Những cái nhất trong làng nước hoa

Hãng nước hoa sexy nhất: Victoria Secret's Hãng nước hoa có thương hiệu dễ nhận diện...