Đàn ông thực sự muốn gì trong chuyện tình cảm

Bạn có bao giờ tự hỏi chuyện đé* gì đang sảy ra trong tình yêu của tôi vậy? Tôi mệt mỏi vì tất cả? Đàn ông họ thật sự là 1 sinh vật khó hiểu. But..butt..buttt, đàn ông không khó hiểu như bản nghĩ. Chỉ là bạn không muốn hiểu mà thôi. Nào hãy cùng Shivan đi khám phá đàn ông họ muốn những gì trong chuyện tình cảm nhé ^^

1. Đàn ông muốn hạnh phúc và vui vẻ khi bên cạnh bạn

Đúng vậy, đàn ông muốn bên 1 người phụ nữ hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống của mình. Như tôi từng nói bạn càng vui vẻ hạnh phúc thì những người bên cạnh bạn cũng cảm thấy vậy. Hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của anh ấy! Và, ngay cả khi anh ấy không biết cách làm bạn vui vẻ, thì theo bản năng chinh phục của 1 người đàn ông. Chắc chắn anh ấy sẽ tìm cách để làm được điều đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không vui, anh ấy cảm thấy mình như 1 kẻ thất bại Trên thực tế, đàn ông họ tin rằng nếu không làm được người mình yêu vui vẻ, họ sẽ trách móc bản thân mình và dần xa cách.

2. Đàn ông khao khát được đánh giá cao và công nhận

Về mặt tâm lý, khi yêu nhau hay lấy nhau, đánh giá của bạn giống như mẹ của anh ấy vậy. Ý kiến ​​của bạn trở nên quan trọng hơn bất kỳ người nào khác. Vì vậy, hãy cho anh ấy biết anh ấy là anh hùng của bạn. Nói với anh ấy những gì bạn yêu thích ở anh ấy và đánh giá cao mọi thứ anh ấy làm.

3. Đàn ông muốn chu cấp cho bạn 

Thời nay, tôi không ủng hộ việc các chị em phụ thuộc vào cánh mày râu quá nhiều, nên tự lập về tài chính để có tiếng nói nhất định trong gia đình. Tuy nhiên, đàn ông luôn muốn chứng tỏ mình là trụ cột của gia đình, vì vậy đàn ông họ luôn mong muốn có thể lo cho vợ con mình 1 cuộc sống đầy đủ. Hãy nhận số tiền mà người chồng đưa cho. Đừng từ chối, nếu chê hãy cho tôi hehe ^^.

4. Đàn ông cần tự do

Đàn ông cần nhiều không gian hơn phụ nữ. Trên thực tế, một trong những yếu tố mà đàn ông sợ lấy vợ nhất thời nay đó là không còn không gian riêng cho bản thân mình, như 1 cuộc nhậu nhẹt với đám bạn 3h sáng mới về, hay những trận cầu world cup với anh em công ty.

Giống như khi các chị em đén ngày vậy, nếu không thả cho các anh chồng được thoải mái 1 thời gian. Rất có thể mối tình sẽ theo 1 chiều hướng xấu.

Hãy nhớ rằng, phụ nữ thông minh là hiểu rõ người đàn ông của mình muốn gì và cần gì, khuyến khích anh ta đi chơi với bạn bè nhưng nhớ là phải có bạn đi cùng đó nhé. Tuy nhiên, đừng buông lỏng anh ta quá. Nhất là trong thời kỳ bụng bầu.

5. Đàn ông cần thỏa mãn tình dục

Đàn nào cũng vậy, khi đã yêu nhau và lấy nhau, điều quan trọng nhất để tia lửa tình yêu luôn bập bùng cháy đó chính là tình dục. Tôi luôn khuyên bạn nên chịu khó học hỏi những tư thế mới, tham khảo 1 số video sex trên mạng, luôn thay đổi để đem đến sự hấp dẫn trong chuyện chăn gối. Tình dục là liều thuốc hàn gắn tình cảm, đừng biến nó thành ác mộng.

Bên trên là 5 lý do giúp bạn hiểu người đàn ông của mình hơn. Hãy bổ xung xuống bên dưới cmt !! đừng ngại share nếu nó có ích

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...