Cuộc sống dạy tôi trưởng thành

1. Nước mắt là một thứ rất đắt giá. Vì vậy, đừng trao nó cho bất cứ ai một cách dễ dàng. Hãy khóc trong thời điểm khó khăn, chỉ dành cho những người xứng đáng. Ngoài ra, đừng để những người mà bạn không thân lắm nhìn vào. Trừ khi bạn muốn trở nên yếu đuối trước mặt họ.

2. Đôi khi bạn phải cố tỏ ra vui vẻ trước mặt những người bạn không thích, thậm chí là ghét. Đây không phải là giả, chỉ là cuộc sống đã khá mệt mỏi. Tại sao phải tạo thêm áp lực cho nhau? Những con xù xì, có cánh không làm bạn giàu hơn, đẹp hơn hay cho bạn nhiều thức ăn hơn. Nói đúng hơn, đôi khi nó đẩy chúng ta vào tình thế “há miệng đớp đớp”. Thêm một người bạn, bớt một kẻ thù, không bao giờ là một bài học tồi.

3. Đừng coi ai đó là cả thế giới, bất kể người ấy yêu bạn hay bạn yêu người ấy nhiều như thế nào. Vì tình cảm con người rất hay thay đổi. Một ngày nào đó họ không còn ở bên bạn nữa. Bạn không bị lạc với thế giới chứ? Làm thế nào khủng khiếp đó sẽ được?

4. Tập quen với khó khăn. Cuộc sống đôi khi là như vậy và ai có thể chắc chắn rằng sự phấn khích của ngày hôm nay sẽ không đột ngột rời bỏ bạn vào một ngày nào đó? Cũng vậy, vượt qua khó khăn, con người ta trưởng thành nhanh chóng và biết trân trọng những điều tốt đẹp đang có.

5. Luôn tìm những người bạn tốt. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ở trong vực thẳm tuyệt vọng, họ vẫn ở bên chúng ta. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi phát điên, chúng tôi vẫn có đồng chí. 6. Luôn tin vào chính mình. Chúa không có thật sao chúng ta luôn có niềm tin? Ngay cả khi một ngày nào đó bạn phải đối mặt với một vấn đề khó khăn, đừng tuyệt vọng và đừng bỏ cuộc. Tôi nghĩ mình có thể vượt qua chuyện này. Tôi có thể xử lý nó. Bạn sẽ không bao giờ biết đầy đủ tiềm năng của nó trừ khi bạn thử nó. Rồi bạn sẽ thấy đức tin của bạn tiến xa đến đâu.

7. Thời gian là phương thuốc thần kỳ. Anh ta có thể chữa lành mọi vết thương và giảm đau nếu không. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ đau khổ mãi mãi vì một điều như bạn luôn đau khổ. Ai rồi cũng phải lớn nên suy nghĩ cũng dần trưởng thành, đến một lúc nào đó nhìn lại quá khứ, bạn sẽ nghĩ rằng mọi thứ đều quá nhỏ bé, những việc mình đã làm từ trước đến nay và những việc mình đã làm bây giờ cũng vậy. trẻ con và trẻ con.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao trẻ em ngày nay thường ngoan ở...

Nhiều bậc cha mẹ băn khoăn tại sao con mình lại cư xử tốt ở trường hơn...

Rèn luyện khả năng quyết đoán

Khi đã hiểu rõ những nỗi sợ nào xoay quanh trong tâm trí đã níu kéo chân...

Những cái nhất trong làng nước hoa

Hãng nước hoa sexy nhất: Victoria Secret's Hãng nước hoa có thương hiệu dễ nhận diện...