Chỉ quan hệ tình dục khi yêu

Nếu bạn chưa yêu hoặc chưa cảm nhận được tình yêu từ người kia, đừng bao giờ quan hệ tình dục. Tình dục mà không có tình yêu chỉ giúp bạn thỏa mãn nhất thời về mặt thể xác, sau đó tầng sóng năng lượng của bạn sẽ hụt xuống, để lại một hố sâu bên trong tâm hồn. Hố sâu này được gọi là hố sâu đói khát, không có cảm giác đủ đầy và cũng không làm cách nào cho nó đủ đầy được, chỉ có thể để tự nó được chữa lành bằng việc ngưng hành vi quan hệ tình dục khi không có tình yêu.

Vậy làm thế nào để biết bạn có đang yêu? Biểu hiện khi yêu ở người phụ nữ là không ích kỷ, biểu hiện khi yêu ở người đàn ông là không quan trọng tình dục. Người đàn ông càng quan trọng tình dục càng chứng tỏ một điều là anh ta chưa yêu. Phụ nữ phải đủ nhạy cảm để biết một người đàn ông có đang yêu hay không. Có thể anh ta vẫn quan tâm bạn, vẫn chăm sóc bạn. Nhưng nếu bạn bắt sóng được việc quan tâm chăm sóc ấy chỉ với một mục đích là để quan hệ tình dục với bạn. Vậy thì hãy cho anh ta thêm thời gian thử thách, bởi đàn ông thông thường rất khó yêu.

body art

Ham muốn tình dục là bản năng và chúng ta không ở đây để kết án nó, mà việc của chúng ta là thấu hiểu và cho phép nó được tiến hóa đến một mức sâu hơn là thể xác. Tình dục khi đó trở thành một món quà thay vì một mục đích gây ám ảnh khi liên tục thúc giục đòi hỏi phải được thảo mãn. Nếu chúng ta tìm mọi cách để chiều theo bản năng tình dục này mà không biết cách giải phóng nó thông qua tình yêu, vậy thì tình dục sẽ trở thành gánh nặng nghiện ngập, không bao giờ là đủ.

Nếu bạn quan hệ tình dục khi người đàn ông chưa yêu, vậy thì ngay lập tức, anh ta sẽ tụt rung động với bạn, từ sắp yêu thành thích, từ thích sẽ thành chán, cho dù bạn có tự thấy mình tuyệt vời đến đâu. Phụ nữ thì ngược lại, càng quan hệ tình dục cô ấy càng củng cố rung động với bạn, cành động chạm cô ấy càng gắn bó với bạn, đôi khi chỉ cần nắm được tay cô ấy thôi có nghĩa là con đường đi vào trái tim của cô ấy đã mở ra. Bản chất của người phụ nữ rất dễ yêu nhưng bản năng và đặc điểm sinh học không cho phép cô ấy dễ dàng trong tình dục. Cô ấy có số lần sinh nở hạn chế, trứng chỉ có rụng đi chứ không mọc thêm, dẫn đến việc quan hệ tình dục cũng được quyết định bởi chất lượng thay vì số lượng.

shivan

Ngược lại, đàn ông là năng lượng dư, luôn sản sinh thêm trong suốt cuộc đời của anh ấy, cho nên anh ấy chọn số lượng hơn là chất lượng, càng nhiều phụ nữ thì càng đúng với bản năng mà tạo hóa đã gài đặt vào bên trong người đàn ông là phân tán bộ gen của mình đi khắp mọi nơi. Để đàn ông vượt qua được bản năng này và tiến hóa lên một dạng năng lượng cao hơn, cũng là dạng năng lượng tự do khỏi những ám ảnh tình dục, anh ấy phải chạm được tới cảm giác yêu. Yêu chính là lối thoát cho những ám ảnh tình dục. Yêu không phải là một cái gì đó không thể hiểu được mà nó là trạng thái do một loại nội tiết tố gắn kết được sản sinh bên trong hệ thần kinh của một người, khi mà người đó được nếm trải hương vị của sự bình yên.

tu tin tan tinh

Sự bình yên không gắn liền với mục đích trong một mối quan hệ. Yêu mà có mục đích thì đó không phải là yêu. Mục đích gắn với một loại cảm giác khác mà chúng ta gọi là cảm hứng nhất thời, rất khác với trạng thái bình yên, cảm hứng sẽ tăng lên khi gần đạt được mục đích, ngược lại, cảm hứng sẽ biến mất sau khi đạt được mục đích. Sau khi đạt được mục đích nếu không tồn tại trạng thái kết nối của tình yêu, vậy thì mối quan hệ sẽ biến chuyển theo chiều hướng tan rã vì thiếu chất gắn kết. Chất gắn kết mà chúng ta gọi là yêu này được giải phóng một cách rất khó lường, thường là do cảm hứng được duy trì đủ lâu khi đối diện với một mục tiêu chưa đạt được, nhưng cũng không tụt cảm hứng đến mức chán nản tuyệt vọng, não bộ sẽ thích nghi với niềm cảm hứng ở trạng thái này để chuyển sang một trạng thái bình yên mà chúng ta gọi là yêu.

Yêu chỉ xuất hiện trong trái tim một người phụ nữ khi gặp gỡ một người đàn ông, người mà đem lại cho cô ấy cảm giác được an toàn. Cũng vậy, người đàn ông chỉ rơi vào tình yêu đối với một người phụ nữ khi cô ấy đem lại cho anh ta cảm giác bình yên.

Một mối quan hệ sẽ rất vững chắc nếu mối quan hệ ấy được xây từ nền móng là cảm giác bình yên khi ở bên nhau. Còn một mối quan hệ chỉ được xây dựa trên những rung động của dục vọng thèm khát, vậy thì cũng giống như một lâu dài được xây trên cát. Khi những thèm khát được thỏa mãn, cũng là lúc mối quan hệ đứng trên bờ vực sụp đổ. Khi nó sụp đổ sẽ để lại trong bạn một khoảng trống khó có thể được lấp đầy hoặc không bao giờ được lấp đầy bởi những mối quan hệ tiếp theo.

chi khach hang shivan

Giải pháp là đừng bao giờ quan hệ tình dục khi chưa yêu. Khi bạn chưa yêu là khi năng lượng của bạn vẫn còn đang kẹt ở một tần số rung động rất thấp. Nếu bạn quan hệ ở một tần số thấp như vậy, ngay sau khi quan hệ bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng và trống rỗng. Hố sâu trống rỗng này cũng sẽ xuất hiện ở phía người kia nếu họ không yêu bạn. Kết quả là mối quan hệ chỉ là những hành vi thèm khát hút cạn sinh lực của nhau thay vì trao cho nhau tình yêu và tiếp thêm sức sống. Nếu như thế, bạn luôn cảm thấy thiếu thốn, dẫn đến việc đổ lỗi cho người kia không xứng đáng hoặc không đủ khả năng làm bạn hạnh phúc. Không ai có thể làm bạn hạnh phúc ngoài chính bạn.

Nếu bạn không nhận thức được hành vi tình dục của bản thân, bạn sẽ chạy quanh đi tìm cả đời nhưng cái bạn tìm được rốt cuộc chỉ là sự trống rỗng. Khi đó, chỉ có một mình bạn đối diện với hố sâu đói khát bên trong chính bạn mà thôi.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Những câu nói phát triển bản thân chưa bao...

Đừng quá khắt khe với chính mình. Sẽ có rất nhiều người sẵn sàng làm điều...

Có nên quay lại với người yêu cũ? Những...

Hôm nay, người yêu cũ gởi một lời mời kết bạn, tôi lại chợt nhớ tới một...

ĐI LÀM CHỌN SẾP, CHỌN CÔNG TY HAY CHỌN...

Lựa chọn thì không có đúng sai, chỉ có phù hợp với người này, chênh lệch với...