Bí quyết chữa xuất tinh sớm – Kéo dài thời gian quan hệ theo cách tự nhiên

Đây là chương trình đặc biệt dành cho các anh em mắc phải các vấn đề liên quan tới xuất tinh sớm, Shivan mong rằng những anh em thực nghiệm các chương trình này sẽ có cuộc sống thỏa mãn hơn. Các bài tập này khắc phục những vấn đề cốt lõi của xuất tinh sớm và giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên, nó giúp mình hiểu rõ cơ thể và cảm xúc của bản thân trong cả quá trình quan hệ. Các ông có thể tìm tới những giải pháp nhanh chóng tức thời, nhưng sẽ không lâu bền bằng phương pháp Shivan chia sẻ ngay dưới đây.

CÁC MỐC KHOÁI CẢM KHI QUAN HỆ

tam ly tinh yeu

Ông nào muốn khắc phục vấn đề xuất tinh sớm hay kéo dài thời gian quan hệ thì cơ bản nhất là phải nắm được từng mốc khoái cảm khi quan hệ. Chơi lâu ra nó có hai loại (theo tôi biết):

  • Loại 1. Chơi hì hục hoài ở những mốc khoái cảm nhất định và kiểm soát không cho lên mốc khoái cảm cao hơn.
  • Loại 2. Thoải mái tận hưởng các mốc khoái cảm từ thấp lên cao, khi đạt các mốc gần điểm không thể kiểm soát (PONR) thì thay đổi tư thế hoặc chơi chiêu bài để hạ mốc khoái cảm xuống thấp hơn, sau đó lại chơi tiếp.
  • Nhìn chung là trước khi rèn luyện làm sao để kéo dài thì tụi bây phải cảm nhận được các mốc khoái cảm của mình.

Bản thân tôi chia các mốc khoái cảm và dấu hiệu nhận biết như sau:

  • Mốc 1-3: mơn trớn -> đê mê -> chào cờ -> đủ cứng và quan hệ (chọt/miệng/tay/xx/yy)
  • Mốc 4: chọt nhanh hoặc chậm nhưng cảm giác khoái cảm chưa cao.
  • Mốc 5: cảm giác phê pha đê mê – làm tình thật tuyệt – muốn làm đàn ông cả kiếp sau.
  • Mốc 6: Bắt đầu xuất hiện các sóng khoái cảm nhẹ (tây balo họ gọi là wave/spasm nên tôi dịch vậy luôn) và thằng nhỏ hơi giật nhẹ nhẹ do co thắt cơ BC giống như lúc các ông tập Kegel, nó gọi là các cơn Kegel không điều khiển (IKS).
  • Mốc 7: Đệch! Spasm và IKs xuất hiện nhiều hơn và rõ nét.
  • Mốc 8: Mỗi nhịp dập là thấy càng mau tới ngưỡng thiên đường – bắt đầu rên thành tiếng kèm mấy câu khẩu dâm.
  • Mốc 9: éo quay đầu được nữa, nó gọi là điểm không quay đầu (PONR). Các ông bị XTS thường sẽ có chung trải nghiệm là các mốc 4 tới 7-8 diễn ra rất nhanh và không thể phân biệt nổi các mốc này. Cái này là do các ông đã có một thời gian dài quan hệ/ thủ dâm không đúng cách, chủ yếu nhắm vào làm cho đã cho mau tới điểm PONR. Bộ não đã làm quen với các tín hiệu này. Bây giờ các ông phải đào tạo lại não bộ bằng cách chậm rãi lại, bằng các phương pháp Edging khác nhau và làm quen với các mốc 4-5-6.

Các ông làm trong 3-7 phút và cảm giác muốn kéo dài vô hạn hơn nữa thì các ông phải tập để các mốc 4-5-6 nó kéo dài vô hạn ra. Tập Edging về cơ bản chính là tập cho bộ não quen với việc kéo dài các mốc 4-5-6. Để kéo dài các mốc 4-5-6 thì đầu tiên là phải cảm nhận rõ nó, sau đó thì có nhiều phương pháp, theo tôi thì kết hợp Edging để luyện thói quen cho bộ não và luyện Reverse Kegel là phù hợp nhất.

Các ông hay nghe về truyền thuyết khi đạt tới điểm cực khoái – mốc 9 – PONR thì thắt Kegel thật mạnh trong 10-20s là sẽ kiểm hãm được và chơi lại từ đầu mãnh liệt hơn. Các ông đừng nằm mơ sớm nhé, cái đó nó gọi là MMOs – đỉnh cao làm tình – cực khoái nhiều lần cho nam giới (nó giống chị em phụ nữ lên đỉnh được nhiều lần). Món này thì siêng năng tập Kegel 2-5 năm và Edging thường xuyên thì mới đạt được. Ông nào giờ 25 tập thì 30 đạt được, chơi được thêm 30-40 năm nữa, đầu tư có lời đấy!

#1. XUẤT TINH SỚM – XTS

xuat tinh som 1

Theo các chuyên gia thì việc ra nhanh ra chậm nó quyết định bởi hai vấn đề là tâm lý và thể chất.

Về mặt tâm lý, các ông bị xuất tinh sớm (xts) thường hay cảm giác lo sợ khi chuẩn bị chọt, thì sẽ càng ra sớm hơn. Đặc biệt khi bị xts, thì từ mốc khoái cảm 4 đến 9 của tụi ông nó tới chỉ trong 1 phút nên tụi ông không kiểm soát và cảm nhận được. Khắc phục cái này thì kết hợp tập môn Edging và Ballooning, nâng cao lên là Edging cùng dụng cụ. Cái này tụi tây chuyên dùng để khắc phục XTS, tôi thấy cái này tỉ lệ thành công cao, tôi cũng có tập và thấy hài lòng. Khi tập thì bắt đầu thật chậm rãi trong vài buổi đầu, đừng có vừa xem phim vừa tập mà tập trung xác định các giai đoạn từ 4 đến 8, cố chậm rãi kéo dài giai đoạn này càng lâu càng tốt, sau này thực chiến cũng thế. Đối với các thánh làm tình thì chỉ cần thể chất tốt, tuổi trẻ, ăn uống đầy đủ thì trong đầu tự tin khi lên giường là tự động chơi lâu ra.

Về mặt thể chất thì tập Kegel và Reverse Kegel, về hai môn này tôi thấy ở Việt Nam 99% là hiểu nhầm. Tôi lưu ý là tập Kegel không giúp chữa XTS, thậm chí đối với người mới khi tập Kegel còn khiến ra mau hơn. Khi tụi ông tập kegel sẽ thấy co thắt ở cơ BC nằm giữa hòn dái và lỗ đi ị, sự co thắt này giống hết lúc tụi ông chịch mà gần ra không kiềm chế được. Kegel nó chỉ giúp dừng xuất tinh khi đạt đến điểm không nhịn được, có điều cơ BC phải mạnh mới làm được. Vì vậy để chống XTS thì tập Reverse Kegel và cân bằng giữa Kegel Và RK, như nào là cân bằng thì mỗi người tự cảm nhận.

Kinh nghiệm của bản thân tôi là Reverse Kegel cực kì hiệu quả trong cuộc chơi. Khi đang làm thấy gần ra ở mức 6-7/10 thì thực hành Reverse Kegel, sẽ có cảm giác rơi về mốc 4-5đ/10 để chơi tiếp. Các phương pháp khác cũng hiệu quả như đếm nhịp, đổi tư thế, etc cũng hiệu quả nhưng mất tập trung khi chơi lắm.

#2. KEGEL và REVERSE KEGEL

Tôi lưu ý cơ BC là cơ nằm ở giữa hòn dái và lỗ ị, cơ PC là cơ xung quanh lỗ ị. Nhíu nhíu đít thì là cơ PC. Cái cơ quyết định bơm máu bơm tinh là cơ BC, tập cơ BC nó gọi là front Ks và RKs, tập cơ PC nó gọi là back Ks và RKs.

tap kegel 1

Tập Kegel đúng thì khi tập sờ vào cơ BC thấy nó co cứng lại thì là đúng. Khi đang làm tình mà thực hành Kegel thì sẽ khiến ra mau hơn, vì nó giống với cơ chế chim gồng lên khi gần ra. Chỉ khi nào master đc Kegel thì khi gần ra siết mạnh trong vài giây thì sau đó có thể chơi tiếp được.

kegel

Tập Reverse Kegel thì khó hơn, nó không phải là bài tập tăng cơ như Kegel mà là phải tập kéo giãn cơ BC. Khi mới tập thấy cơ BC trồi lên, cơ bụng hơi gồng, cảm giác như lúc đi tiểu mà ráng cho ra thật nhanh thì là đúng. Vừa thực hành RKs vừa làm tình thì sẽ hạn chế các đợt co thắt chim và dễ kéo dài cuộc chơi.

#3. EDGING – GIÚP KÉO DÀI THỜI GIAN

huong noi 1

Bộ môn Edging thì không còn lạ lẫm gì đối với các anh em. Hiệu quả của môn này thì rất rõ ràng, bản thân tao cũng thường xuyên tập. Trong bài này tao chỉ nêu các nguyên tắc cơ bản và những hiểu lầm thường gặp của bài tập này.

Edging tức là thủ dâm một cách tích cực nhằm giúp thay đổi các thói quen xấu về quan hệ tình dục trong não bộ, giúp cơ thể cảm nhận rõ từng mốc khoái cảm và giúp bộ não làm quen với việc bị kích thích. Khi Edging tụi ông nên dùng gel bôi trơn, không sử dụng phim hoặc hình ảnh khiêu dâm (cái này nên tuyệt đối bỏ, trừ khi muốn bị rối loạn cương). Cứ chậm rãi thủ dâm cho tới các mốc khoái cảm cao thì dừng một tí, sau đó lại tiếp tục. Thực hành càng lâu tụi ông sẽ thấy các mốc khoái cảm từ 4 tới 8 ngày càng lâu hơn và rõ ràng hơn; thời gian nghỉ ngơi để edging tiếp thì ngày càng ngắn. Sau tầm 1 tháng tập thì tụi bây sẽ bắt đầu thấy thời gian quan hệ tăng lên rõ rệt và tự tin hẳn.

Lưu ý khi edging: một số ông Edging sợ bị Blueball (đau ngay dái sau khi tập), cái này là do khi Edging tụi mày không dừng lại khi khoái cảm đạt 7-8 điểm mà lại tiếp tục thủ dâm trong vùng này mà sau đó không xuất tinh ra.

Một số còn lại thì sợ Edging bị xuất tinh ngược. Tương tự như ở trên, khi mới Edging + Kegel ít dẫn tới cơ BC yếu thì chỉ edging tới mốc khoái cảm 7 là dừng, khi nào về 4-5 thì tiếp tục, như vậy sẽ không sợ bị xuất tinh và dẫn tới xuất tinh ngược.

Các ông theo trường phái muốn kéo dài thời gian quan hệ nhờ kéo dài các mốc khoái cảm 4-6 tới vô hạn thì rất phù hợp với Edging.
Cao thủ trong Edging sau khi tập cơ bản sẽ tới các bài như Edging cùng dụng cụ, Edging khi xem phim, kết hợp với Kegel thì sẽ đạt được MMO (lên đỉnh nhiều lần mà không xuất tinh cho nam giới)

Edging nó chia làm hai kiểu tập: Start and Stop Edging và Plateau Edging.

#4. PLATEAU EDGING – BÀI TẬP TRỊ XTS

tan gai dinh cao

Plateau Edging là bài tập nhắm vào 2 mục đích: 1 kéo dài thời gian và trãi nghiệm ở những mốc khoái cảm 4-7 và 2 là luyện tập cho não bộ tránh mốc khoái cảm cao 8-9. Từ đó luyện tập cho tụi ông làm tình lâu tới mốc cực khoái.
Cách tập giống Edging, tuy nhiên ngay khi cảm thấy cơ thể ở mức 7-8 thì dừng một thời gian rồi mới tập tiếp.
Đối với các các ông bị XTS nặng thì phải kiên trì tập Plateau Edging, khi mới tập thì luôn tâm niệm là mình Edging để có cuộc sống tốt hơn chứ không phải để cho sướng. Tuyệt đối không xem phim, cứ thật chậm rãi thủ dâm, khi nào quen dần thì mới tăng nhịp điệu.

#5. START AND STOP EDGING

luoi bieng 1

Bài Edging này thì phổ biên hơn. Bài này nhắm vào khả năng kiểm soát bản thân ở điểm cực khoái, giúp khi quan hệ trãi nghiệm cảm giác cực khoái nhưng có thể kiềm chế xuất tinh.

Người tập bài này thường đã có khả năng quan hệ trong thời gian tương đối dài và muốn tăng độ khoái cảm khi quan hệ hoặc muốn đạt được khả năng cực khoái nhiều lần MMO.

Bài Start and stop nghĩa là thủ dâm tới mốc gần như không kiềm được nữa, sau đó nhịn xuất tinh, dừng một lúc rồi tập tiếp. Các ông yếu trong khoản duy trì thời gian quan hệ hoặc cơ BC thấp thì thường thất bại và xuất tinh luôn ở mốc cực khoái, vì vậy cần lưu ý.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Người hướng nội khi yêu

Nhiều người bên ngoài thường đánh giá rằng tình yêu của những người sống hướng nội là...

Quan hệ vào ban đêm hay buổi sáng tốt...

Thường xuyên quan hệ trước khi ngủ nó giúp bạn vứt bỏ áp lực sau ngày dài...

Cách dạo đầu: 10 mẹo giúp cô ấy cực...

Tôi biết nhiều ông thích nằm hưởng thụ hơn là phải qua các công đoạn rồi mới...