33 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủGóc Giới TínhCác Mối Quan HệBạn học được gì từ những mối tình đã qua

Bạn học được gì từ những mối tình đã qua

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Có một người để yêu thương và được họ đáp lại thật tuyệt, nhưng thà FA còn tốt hơn triệu lần so với việc kẹt với một mối quan hệ khiến bạn cảm thấy không hạnh phúc. Hãy yêu bản thân trong khi yêu người khác đừng để đến khi người đó rời đi, bạn mới loay hoay học cách yêu chính mình lại từ đầu.

1. Sự giao tiếp

Nên hiểu rằng “sự giao tiếp” không chỉ đơn thuần là việc nói. Mấy câu như “ngày hôm nay của em thế nào” không phải là một cách để giao tiếp. Sự giao tiếp ở đây là có được những cuộc trò chuyện mà bạn “không” muốn có, những nội dung mà bạn sợ rằng sẽ phá hỏng mối quan hệ. Hay nói cách khác chính là thành thực với nhau 100% và không giữ lại điều gì trong lòng cả. Điều này cũng đòi hỏi bản thân phải thật sự hiểu rõ chính mình rất rất nhiều. Hãy thỏa hiệp với người ấy về những điều sâu thẳm trong thâm tâm bạn thật sự muốn. Hãy tìm ai đó cũng mong muốn điều tương tự, hoặc chấp nhận chịu đựng một tương lai đau khổ. Nếu không có sự giao tiếp, chia sẻ trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ này sẽ không kéo dài lâu đâu.

2. Đừng chơi trò im lặng để đoán

Là một trong những điều mà bạn tuyệt đối không nên có trong suy nghĩ của mình . Không phải ai cũng có hiểu được trong đầu người khác cho dù đã bên cạnh quá lâu. Sự thấu hiểu là một cách để duy trì mối quan hệ nhưng không phải là một điều bắt buộc trong chuyện tình cảm. Bạn cần nói cho người bạn yêu điều bạn đang nghĩ, và nhớ làm rõ rằng đây là cảm xúc của bạn, chứ không phải điều bạn bắt ép người yêu mình.

3. Không chắc chắn

Nếu người ấy luôn băn khoăn và liên tục thay đổi quyết định liệu có muốn bên bạn hay không, thì đừng bận tâm níu kéo họ làm gì. Họ không vạch ra tương lai về mối tình này cũng như bạn có thể không nằm trong kế hoạch tương lai của họ. Hãy vứt áo ra đi đừng cố gắng nghĩ thời gian sẽ làm họ yêu bạn nhiều hơn và tương lai của cả 2 sẽ chẳng thể kéo dài bao lâu đâu.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây