6 kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh

Phụ nữ không khó hiểu như đàn ông thường nghĩ, không ai nói những điều mà phụ nữ muốn. Nhưng chúng ta có thể đoán những gì phụ nữ không muốn. Và dưới đây là top 6 kiểu đàn ông phụ nữ không bao giờ thích.

Xin mời !!!

#1. Thất bại 

Bạn biết những gì tôi định nói rồi đó. Anh chàng không có cá tính, không có kinh nghiệm, nhìn xấu xấu bẩn bẩn, giọng nói nhỏ nhẹ và yếu đuối. Một anh chàng thế này sẽ không bao giờ được chị em để ý.

Thiết nghĩ – bạn không cần phải là 1 người đàn ông hư, một ngôi sao nhạc pop hay một người có kinh tế đi du lịch khắp các nước trên thế giới để có được sự ngưỡng mộ của chị em. Nhưng bạn vẫn cần phải cố gắng hết sức. Cần nỗ lực để hoàn thiện bản thân nhiều hơn mỗi ngày.

#2. Keo kiệt

Kiểu người này rất phổ biến và đáng sợ. Bạn không nhất thiết phải trả tất cả hóa đơn trong những buổi hẹn hò gặp gỡ – nhưng bạn cũng đừng tính toan từng xu một. Nếu bạn quan niệm là thời nay nam nữ bình đằng. Trong mỗi cuộc gặp gỡ hò hẹn, bạn muốn đối tác chia sẻ hóa đơn với mình. Thì đó thật là nhỏ mọn, tuy nhiên nếu trong thời gian yêu nhau lâu dài. Bạn gái của bạn không bao giờ share tiền dù chỉ là bữa cơm bình dân thì cũng nên xem lại cô bạn ấy.

Điều đó không đánh giá tài chính của bạn – mà đánh giá thái độ sống của bạn. Bạn hãy cố gắng kiếm tiền, khi tài chính là đủ. Tự khắc bạn sẽ thấy những bữa ăn, những buổi xem fiml, những chuyến du lịch gần xa là đơn giản.

#3. Quá bận

Sẽ có nhiều lý do như bận vì công việc. Lý do như vậy sẽ khiến chị em phát điên nếu bạn không trả lời tin nhắn, facetime hoặc điện thoại cho bạn. Cô ấy sẽ tin ngay lập tức bạn không quan tâm đến cô ấy hoặc bạn đang chán cô ấy.

Tôi đang bận và tôi tưởng cô ấy cũng vậy – nhưng hãy đặt mình ở các nàng. Nếu bạn muốn có bạn gái hoặc một mối tình lãng mạn, hãy dành thời gian cho các cuộc gọi, trò chuyện và gặp gỡ. Đôi khi nó khiến bạn cảm thấy phiền phức, nhưng các cô gái cần những thứ này. Nếu bạn không sẵn sàng để hiểu điều đó, bye-bye chica.

#4. Gia trưởng

Tôi bị tát vì tôi nói với cô người yêu tôi rằng cô ấy không nên đi tập gym, vì tôi cảm thấy gai mắt khi những ánh mắt của các thanh niên nhìn người yêu tôi 1 cách thèm khát và cả thằng PT luôn đụng chạm người yêu tôi nữa. Tôi quan niệm rằng phụ nữ phải lo những việc vặt trong nhà, lo bếp núc và con cái. Dù xã hội ngày càng tôn trọng bình đẳng giới nhưng thật đáng buồn vẫn còn rất nhiều những người đàn ông có suy nghĩ lạc hậu như vậy.

Thật ngu ngốc, tôi biết, đặc biệt khi bạn là người Việt thì suy nghĩ thường không cởi mở như tây. Nhưng tốt thôi – Đó là điều tôi cần làm.

#5. Bảo thủ, cố chấp

Các bạn đừng nhầm lẫn việc đàn ông có chính kiến riêng và bảo thủ. Việc mà bạn tranh luận và luôn cho rằng mình đúng, dù đối phương có giải thích, chứng minh thế nào bạn vẫn bảo vệ luận điểm đến cùng.

Bạn không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến mới, quan điểm của người khác dù tốt mà chỉ chăm chăm vào những suy nghĩ của mình, dù cho chúng sai rành rành.

#6. Vô tâm

Đây có lẽ là điều phổ biến nhất: Bạn vô tâm hời hợt những cứ nghĩ mình cool ngầu. Không có người đàn ông nào vô tâm, chỉ là tâm bạn để vào đâu mà thôi.

Bạn không quan tâm đối phương nói gì và nghĩ gì nghĩa là bạn ấy không quá yêu cô ấy.

Các chị em nhớ nhé. Thế giới này có cả tỉ người. Đừng vì thấy vẻ hào nhoáng bên ngoài mà cắm đầu yêu rồi phải chịu đựng những tật xấu đó. Nếu gặp những chàng trai có biểu hiện như trên nên tránh xa luôn và ngay. Còn cánh đàn ông con trai cũng nên lấy đó làm bài học để sửa đổi, hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...