28 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủGóc Giới TínhKiến Thức Giới Tính5 tư thế làm tình khiến cô nàng đạt cực khoái tột...

5 tư thế làm tình khiến cô nàng đạt cực khoái tột độ

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Bất cứ một vận động viên thể thao nào cũng nói rằng việc rèn luyện để có một tư thế đạt chuẩn dành cho bộ môn đó là rất cần thiết. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong việc áp dụng kỹ thuật có thể làm bạn chạy chậm lại hoặc cũng giúp bạn ghi thêm vài điểm cho đồng đội hoặc bản thân. Quan hệ tình dục cũng vậy: lựa chọn đúng tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn “lên đỉnh” một cách dễ dàng hơn.

5 tư thế quan hệ thăng hoa nhất được chúng tôi đưa ra dưới đây vừa quen lại vừa lạ, chắc chắn sẽ giúp các cặp đôi có 1 hương vị yêu cực kì mới và thỏa mãn. Nào cùng Shivan tìm hiểu nó là những tư thế nào nhé :))

#1. Đẩy xe cút kít

day xe cut kit

Tư thế này thực sự có thể cực khoái cho cô nàng hơn là kiểu doggy truyền thống vì cả hai người sẽ chia sẻ trọng lượng cho nhau.

Cách làm: Người đàn ông sẽ chọn 1 vị trí ngồi như giường hoặc ghế, để cô ấy chống tay xuống sàn và kéo hạ bộ của cô ấy lên đùi bạn và cứ thế đưa “thằng nhỏ” xâm nhập vùng cấm.

#2. Cò cưa kéo xẻ

co cua keo

Tư thế này rất tốt cho cô ả vì nó cho phép kích thích nhiều hơn gò mu và toàn bộ khu vực âm đạo.

Cách làm: Giống tư thế 69. Để cô gái nằm ngửa, và người đàn ông sẽ nằm úp và tráo đầu đuôi so với cô gái. Sau đó, cô gái nhấc chân lên quấn quanh lưng người đàn ông và nâng hông cô ấy lên để bạn có thể xâm nhập vào “cô bé”. Và cứ thế đưa đẩy qua lại.

#3. Đẩy xe hàng

day xe hang

Khi bạn muốn dành cho cô ấy niềm vui tối đa thì đây là tư thế đáng để thử. 1 biến thể từ tư thế Doggy quen thuộc. Cô gái cúi người và chàng trai đóng đinh từ phía sau. Tư thế này cực kì khoái cảm cho đối tác nhưng sẽ khiến chàng trai nhanh ra hơn.

#4. Truyền thống

tu the truyen thong

1 tư thế quá quen thuộc, không thể phủ nhận rằng đây là tư thế khiến cô nàng mô li phê nhất. Bạn có thể tăng độ thăng hoa lên bằng cách sử dụng bao cao su gai hoặc có gân hoặc vòng rung.

#5. Ếch ngồi lá sen

ech ngoi la sen

Cô gái thích làm chủ, vậy thì đây là tư thế giúp cô ấy kiểm soát mọi thứ như chuyển động, tốc độ và độ sâu và bạn có thể rảnh tay mà thăm dò mọi nơi có thể với tới trong tầm tay của mình. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn ngắm cô ấy phê và rên 1 cách rõ nét nhất.

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây