4 mẹo tán gái trên mạng từ Shivan

Xã hội ngày càng phát triển khi đời sống con người ngày 1 nâng cao. Thì việc đến 1 thằng trẻ con lớp 6 cũng cầm iphone 8 plus như ai, điều đó cho thấy việc sử dụng mạng xã hội của giới trẻ ngày nay cực kì phổ biến giống như cuộc sống thứ 2 của họ vậy. Vậy nên còn điều gì khiên các ông do dự mà chưa mở Zalo, Facebook, Tinder… lên và tán gái đi nào.

Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ tôi đúc kết được từ kinh nghiệm thực tiễn muốn gửi gắm đến các ông. Nào cùng tìm hiểu nó là những gì nhé :)))

#1. Làm đẹp trang cá nhân

Những bức ảnh, những dòng status, thông tin cá nhân. Vâng đó là những gì tôi muốn nói ở đây.. Những bức ảnh các ông post trên trang cá nhân chính là cách các ông thể hiện con người mình trong đó, những dòng status nó là minh chứng cho tư duy học thức các ông đến đâu, còn phần thông tin thì sao? đơn giản nó chỉ là phần giới thiệu cho con người ông. Vậy nên, hãy chú trọng phần trang cá nhân. Tin đôi đi, phụ nữ đánh giá con người các ông hay có đồng ý kết bạn làm quen không chính là từ trang cá nhân mà ra đấy.

#2. Mở lời 1 cách độc đáo

Này các cậu thanh niên … hãy nhớ cho tôi điều này và duy chỉ điều này. Khi mở lời làm quen với gái trên mạng xã hội này đừng bao giờ hạ thấp bản thân cầu xin để được làm quen với ai đó.

Ngừng ngay những câu mở lời xưa cũ như những năm 1980 đi. Đại loại kiểu như:

 • Em à, anh làm quen được chứ?
 • Rất vui được làm quen với em
 • Chào em, anh vui vì được quen em
 • Hello em. Anh tên Bôn, rất vui vì em đã đồng ý kết bạn

Vv..vv… Hãy nhớ rằng khi các ông làm quen ai đó, không ai cho ai cái gì cả. Vậy hà cớ làm sao cứ phải xin để được làm quen??? Tâm lý phụ nữ cũng vậy, khi họ tiếp xúc với cùng 1 sự vật sự việc diễn ra hằng ngày mà không thỏa mãn nhu cầu cá nhân của họ, sẽ dẫn tới tình trạng “nhàm” đừng ngạc nhiên nếu họ có unfriend hoặc tặng các ông 1 cái “bơ” nhẹ.

#3. Hãy khôn khéo trong giao tiếp

Trong mọi cuộc giao tiếp với phụ nữ. Các ông phải làm sao đạt được cho tôi 2 tiêu chí sau: khác biệt và hài hước. Khác biệt để thu hút ấn tượng từ người phụ nữ, hài hước khiến phụ nữ muốn nói, nói và nói với mình nhiều hơn. Giữa người với người làm quen trên mạng xã hội này, sau này không biết sẽ như nào nhưng trước mắt hãy tạo cho nhau niềm vui trước đã. Ngoài ra, các ông cần lưu ý cho tôi những yếu tố sau:

 • Khi mới làm quen đừng bao giờ hỏi sâu về đời tư của đối phương
 • Đừng bao giờ kéo câu chuyện đi quá xa
 • Khi cảm thấy hết chuyện để nói nên stop lại hẹn ngày hôm sau nói chuyện tiếp
 • Hãy thay đổi ngôn từ khi giao tiếp (xem fiml Tây balo nhiều vào nhất mấy fiml ngôn tình của Tây ấy)
 • Mọi cuộc nói chuyện đều đưa đến 1 cái đích. Đó là “cuộc hẹn”
 • Thường xuyên sử dụng những câu hỏi mở khi giao tiếp
 • Hãy sẵn sàng chat chit khi ở tâm trạng tốt

#4. Hãy tập làm 1 thằng đàn ông hư

Cái này tôi sẽ không nói nữa. Vào đây mà đọc !!!

Bên trên là những lời khuyên cơ bản của tôi dành cho anh em đã và đang xác định tán gái trên mạng. Nếu các ông muốn biết nhiều hơn thế, làm ơn tham gia khóa học tán gái của Shivan ngay bây giờ. Thanks và không hẹn gặp lại !!!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...