3 lý do cơ bản vì sao bạn còn độc thân

Chúng ta đều có khiếm khuyết. Mỗi người ta hẹn hò cũng vậy. Sự thân mật và lãng mạn được tạo ra bởi những người đem các khiếm khuyết ra so sánh và bổ trợ cho nhau.

Không có người chiến thắng vào ngày Valentine. Ngày lễ chỉ đặt mọi người vào một vị trí khó xử.

Nếu bạn không hẹn hò, đây sẽ là cuộc trò chuyện liên tục của bạn về sự cô đơn của bạn. Và nếu bạn đang hẹn hò nhưng vẫn chưa đến giai đoạn nghiêm túc, một tình huống khó xử khác lại nảy sinh. Hay im lặng? Bất cứ điều gì bạn làm sẽ tạo ấn tượng xấu. Và nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, sẽ có đủ loại kỳ vọng về sô cô la, bữa tối dưới ánh nến với đàn vĩ cầm, chó con và những thứ vớ vẩn khác, và tống tiền cùng nhiều thứ khác. Nếu không, nó chỉ là một trò đùa.

Xin lỗi nhưng sự lãng mạn giống như một cái rắm. Đẩy quá mạnh và bạn sẽ biết tất cả mọi thứ. Nên để cho nó được. Với ý nghĩ đó, giữa một biển hoa và những chú ngựa con, chúng tôi viết ra một vài lời khuyên cho Ngày Valentine hàng năm. Ngoài ra, các mẹo hẹn hò thường hơi khiêu khích. Hãy coi đó là truyền thống của tôi.

Năm ngoái tôi đã viết một bài về cách chia tay đúng cách. Năm trước, tôi đã viết về một lý thuyết vô vị giải thích tại sao cách cư xử tồi tệ khiến bạn trở nên cực kỳ kém hấp dẫn đối với những người trong bán kính năm dặm. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục truyền thống. Tóm lại năm nay: Tại sao những người cô đơn kinh niên và không muốn nó… cô đơn kinh niên và không muốn nó.

  • Cũng có nghĩa là,”Lý do không ai yêu bạn”.
  • (Úi)
  • (Tôi đùa thôi, “Tôi” yêu bạn.)
  • (Ờ, cũng không chắc lắm.)

Giờ thì, cuộn tròn trên chiếc ghế sô-fa trong một cái quần thoải mái, mang một hộp kem cùng với giấy ăn sạch ra – giống như bạn vẫn làm vào mỗi cuối tuần – và sẵn sàng nhận một cái tát sự thật vào mặt. Yeah, bạn biết mình thích nó mà.

1. Bạn không tôn trọng chính mình

ton trong chinh minh

Sự tôn trọng và ngưỡng mộ mà bạn nhận được từ người khác tỷ lệ thuận với sự tôn trọng và ngưỡng mộ mà bạn dành cho chính mình. Nếu bạn chăm sóc bản thân về mặt cảm xúc, tinh thần và thể chất, thì những người khác sẽ cố gắng chăm sóc bạn về mặt cảm xúc, tinh thần và thể chất.

Không thể tin được?

Hãy thử điều này trong một tháng. bảo trọng. Tập thể dục và ăn uống tốt. Ngủ ngon mỗi đêm. Làm việc chăm chỉ và có kế hoạch. Tương tác xã hội nhiều hơn. Loại bỏ những thói quen xấu. Thể hiện ý tưởng của bạn mà không sợ hãi hoặc kỳ vọng. chữa bệnh ung thư Sự chia ly chỉ dựa trên niềm vui của sự chia ly. Bắt bớ người khác với lòng nhiệt thành, không ích kỷ hay van xin. Đừng chấp nhận phán xét của chính bạn hoặc của người khác. Đừng nản lòng trước sự từ chối. Giải cứu chú chó khỏi tòa nhà đang cháy. Thay vì nhìn thế giới theo cấp bậc và chủng tộc, hãy chọn nhìn thế giới theo những cơ hội phù hợp và không phù hợp. Sau đó, nhiệm vụ của bạn là tìm đúng.

Hãy thử nó trong một tháng và xem những gì sẽ xảy ra. Tôi phát hiện ra rằng nó không phải là dễ dàng. Nhưng đó là vấn đề. Trở thành một người trưởng thành có chức năng cảm xúc cần rất nhiều nỗ lực. Nhưng nếu bạn muốn hẹn hò với một người trưởng thành giàu cảm xúc, bạn phải là một người trưởng thành giàu cảm xúc. Đây là một ý tưởng cấp tiến. Tôi biết.

2. Bạn có những kỳ vọng lố bịch

co don 1

Trong thời đại ngày nay, hai kiểu định kiến ​​hẹn hò mới xuất hiện. cái đó:

1. Béo, hói, thất nghiệp, chống đối xã hội, bẩn thỉu. Bộ sưu tập gốc, người trang trí ngôi nhà của mình bằng bộ sưu tập các nhân vật hành động trong Chiến tranh giữa các vì sao (tất cả đều trong tư thế chiến đấu); Anh ấy dành những ngày cuối tuần để đắm chìm trong truyện tranh và phim khiêu dâm trên internet, chỉ để trở nên thất vọng vì tất cả những người phụ nữ anh ấy thích đều không đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của anh ấy. Cuối cùng, anh ấy đi đến kết luận rằng chắc chắn có điều gì đó không ổn với phụ nữ trên thế giới này.

2. Một người phụ nữ ngoài 30 xinh đẹp lộng lẫy, có công việc ổn định, muốn ổn định cuộc sống cùng gia đình nhưng dù hẹn hò thâu đêm suốt sáng, cô vẫn than thở “trên đời không có người nào tốt hơn”. . Người gần nhất mà cô ấy hẹn hò là một kế toán viên chơi bóng quần và nói được tiếng Pháp. Nhưng cô ấy đã đuổi anh ta ra ngoài vì móng tay bẩn và không muốn học đại học. Người trước đó đã đoạt giải Nobel Hóa học, nhưng chúng tôi đã đuổi anh ta ra ngoài vì hóa học là một lĩnh vực hoàn toàn không thể ứng dụng được. Ý tôi là ít hơn, phụ nữ!

Một người đàn ông cảm thấy có quyền hẹn hò với bất kỳ ai, mặc dù thực tế là có rất ít cánh cửa dẫn đến sự thân mật/tình dục. Phụ nữ có năng lực, nhưng họ cần một người đàn ông có tất cả. Tất cả những kỳ vọng hẹn hò của họ là hết sức hoang đường.

Những kỳ vọng không thực tế này đến từ sự hoàn hảo. Sự mâu thuẫn này là không thể chấp nhận được. Tất nhiên những kỳ vọng vô lý xảy ra ở cả hai giới và dưới nhiều hình thức. Tôi từng gặp một người phụ nữ thừa cân và không hề khỏe mạnh, mang một gương mặt căng thẳng và nói rằng cô chỉ hẹn hò với anh nào có sáu múi (cô ấy vẫn còn độc thân, dễ đoán phải không). Tôi có một người bạn thời đại học từng đá một cô gái mà anh ta từng yêu điên cuồng vì gu phim ảnh của cô ả làm cho anh ta không thể tôn trọng ý kiến của cô được nữa.

Có những người cho rằng bất kỳ sự không nhất trí hay tranh cãi nào cũng là dấu hiệu chết cho sự hòa hợp, và tương lai hoàn toàn mơ hồ, bởi vậy họ dừng lại ngay tắp lự. Rồi có những người kỳ vọng giới tính kia phải quỳ rạp và cầu xin sự chú ý và tình cảm của mình, sau đó lại bực tức và hằn học khi bên kia không làm như vậy. Sau khi chia gà và xem Tom Hanks, có người cho rằng tôi phải gọi điện mỗi tối và nếu không gọi thì tôi sẽ chửi rất nhiều.

Trên thực tế, mọi thứ đều rất đơn giản. Tất cả chúng ta đều có sai sót. Điều tương tự cũng xảy ra với những người bạn gặp. Sự gần gũi và lãng mạn được tạo ra bởi những người so sánh những sai sót của nhau và bù đắp cho họ. Tìm hiểu để hiểu những nhược điểm của mỗi. Thừa nhận những thiếu sót của bạn và học cách cải thiện bản thân. Nếu không, bạn sẽ cô đơn trong một thời gian dài.

3. Bạn chưa phát triển các kỹ năng cho sự thân mật

ky nang

Có nhiều người chỉ biết hẹn hò “trên lý thuyết”. Ý tôi là những thứ đó cũng khá phổ biến. Họ duyên dáng, chu đáo, có công việc tốt, có nhiều tài năng và sở thích thú vị. Họ trò chuyện thoải mái trong suốt bữa tối, cười đúng chỗ và nói về cuộc sống, gia đình, công việc, nguyện vọng và thói quen đi vệ sinh kỳ quặc của chú chó của họ. Mọi người cân…

…vẫn không có ai xung quanh.

Cuối cùng, điện thoại sẽ ngừng đổ chuông và một lời bào chữa nhàm chán sẽ xuất hiện hoặc âm thanh “hãy ở lại làm bạn” quen thuộc.

Xét cho cùng, hẹn hò và tìm kiếm bạn đời là một quá trình đầy cảm xúc. Những người như vậy thường thể hiện hành vi đúng đắn trên bề mặt, nhưng không đi sâu vào cảm xúc và kết nối với thế giới thực. Giống như sự khác biệt giữa sáng tác một bản concerto cho piano và chơi bản concerto của người khác.

Xây dựng sự thân mật trong một mối quan hệ đòi hỏi sự đầu tư về tình cảm và khả năng làm tổn thương chính mình. Điều này có nghĩa là bạn phải cảm thấy thoải mái khi nói về bản thân theo cách hoàn toàn không thoải mái. Đó là, tiết lộ chính mình. Điều này đòi hỏi phải chia sẻ quan điểm và giá trị chung, điều này có thể dẫn đến xung đột và từ chối với người khác. Hãy dũng cảm và chấp nhận rủi ro cho những gì bạn muốn. Để phát triển sự thân mật về tình cảm với người khác, mỗi chúng ta phải cởi mở và khám phá cảm xúc của chính mình. Trong nền văn hóa hiện đại, các mối quan hệ lãng mạn thường được khách quan hóa. Chúng được coi như ngăn kéo trong hành trang hoặc sơ yếu lý lịch của bạn. Chúng được coi là sự trao đổi thời gian, thông tin và cơ thể giữa con người với nhau.

Tuy nhiên, sự thân mật xảy ra thông qua sự thể hiện lẫn nhau về cảm xúc và giá trị. Đó là một hộp không thể đếm được. Đó là một bản tóm tắt không đầy đủ. Nó hoàn toàn vô thức, cá nhân và không tên. Và mọi người không thể phát triển sự thân mật sâu sắc trừ khi họ cởi mở với những cảm xúc và giá trị sâu thẳm nhất của mình.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ thường là người chủ động...

Tình trạng tương tự đang diễn ra ở Việt Nam, với khoảng 70% trong tổng số 600.000...

Phụ nữ ấy mà…

Cô ấy bảo muốn trồng một giàn hồng bên cửa sổ, anh nói: “Dạo này bận quá,...

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp nhưng không...

Hôm qua, tôi thấy có một cô gái đăng bức ảnh của mình với bạn trai lên...