12 lời khuyên cần thiết cho việc hẹn hò dành cho nam giới

Các ông có đồng ý rằng bấy lâu nay có quá nhiều hướng dẫn và lý thuyết mà các ông có thể tìm thấy chúng trên Google nhưng đều không áp dụng được vào thực tế? Vâng, đó là lý do vì sao tôi viết blog này.

Tôi viết từ những thất bại, tôi viết từ tuổi trẻ ngu muội, tôi viết từ những động lực. Website này tôi lập ra không để bán hàng, tôi cũng không có bất cứ nguồn thu nhập nào từ website này, những gì tôi viết ở đây là niềm tin. Tôi mong rằng sẽ có ngày những chia sẻ của tôi giúp ích được anh em phần nào. Nào giờ cùng tìm hiểu nhé.!!

Trong việc hẹn hò, đây là mọi điều đàn ông cần biết:

1. Phụ nữ không muốn một chàng trai tốt.

2. Đừng phí quá nhiều thời gian theo đuổi phụ nữ. Hãy nhớ rằng những thứ luôn sẵn sàng sẽ gây ra nhàm chán. Thời gian của bạn rất có giá trị, đừng lãng phí chúng vào những thứ bạn không thể có được.

3. Hãy khiêm tốn. Một người đàn ông khiêm tốn không nhất thiết phải chứng minh những gì mình có. Một người đàn ông kiêu ngạo tin rằng anh ta phải chứng minh mọi thứ để nhận sự tôn trọng từ người khác. .

4. Đừng hơn thua với phụ nữ. Nhớ rằng, đôi khi trong cuộc tranh cãi, bạn có là người thắng cuộc. Bạn cũng đâu có oai hơn, hay nhận được tiền thù lao từ những lần chiến thắng đó.

5. Tự tin là món quà giá trị nhất, bất kỳ người đàn ông nào cũng nên và có thể học để đạt được nó.

6. Tạo một lối sống lành mạnh nếu bạn muốn thu hút phụ nữ. Hãy xem xét môi trường làm việc. Tạo dựng những mối quan hệ mới. Xem xét người bạn của bạn ai nên và không nên. Hãy thử những trải nghiệm mới như: đọc những cuốn sách mới, xem những thể loại fiml mình không thích, ăn những loại rau củ mà chúng đã từng khiến bạn chán ngắt. Nó sẽ giúp bạn biết nhiều thứ hơn.

7. Sử dụng luật hấp dẫn. Nói cách khác, học cách bận rộn, học cách hài hước và yêu đời. Làm cho phụ nữ tò mò về bạn. Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều thích người đàn ông thông minh và hài hước và có cố gắng cho tương lai.

8. Học cách sử dụng sức mạnh của giọng nói và ánh mắt để quyến rũ cô ấy.

9. Đừng sợ thất bại. Bạn nên cảm ơn cô gái đó và những lần thất bại đó. Đã dạy cho bạn biết bạn sai ở đâu để sửa đổi bản thân mình.

10. Khi bạn có điều gì quan trọng muốn nói, hãy gọi cho cô ấy. Đừng nhắn tin. Chìa khóa ở đây là làm cho cô ấy biết rằng cô ấy là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

11. Bất cần 1 chút. Tán tỉnh, nói chuyện mở lời và bạn nhận được 1 chữ “fail” hoặc đôi khi là bị ufr ngay trong câu mở lời. Hãy bình thường chúng vì đó là điều hiển nhiên thôi. Bạn nhạt nhẽo và bạn đáng bị như vậy.

12. Hãy rõ ràng ngay từ đầu. Hãy nói ra quan điểm của mình, rằng quen cô ấy mục đích gì. Tránh sự hiểu nhầm từ cô ta rằng bạn muốn làm bạn hay anh trai nuôi. Đỡ mất time của cả 2.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Có thể bạn quan tâm

Kẻ nhàm chán trong tình yêu

Có thể chưa ai phũ phàng nói thẳng vào mặt bạn như thế, nhưng thỉnh thoảng trong...

Tại sao đàn ông dễ bị trà xanh cám...

Câu chuyện Một đồng nghiệp nữ của vợ tôi đã ly hôn vào năm ngoái. Lý do là...

3 yếu tố quyết định sức hấp dẫn người...

không thể phủ nhận rằng một số thói quen cũng có thể nâng cao hoặc làm giảm...