Thủ dâm nhiều có thực sự gây vô sinh???

1
270

Bạn Giấu Tên 24 tuổi có đưa ra câu hỏi rằng: Năm nay em 26 tuổi, đã thủ dâm cũng gần 6 năm rồi, nhưng gần đây khi thủ dâm em thấy tinh trùng em loãng hơn trước. Không biết có ảnh hưởng tới sau này không ạ? Giải đáp dùm em với ạ !! em cảm ơn.

Trả lời cho câu hỏi của bạn !!

Trước tiên,

Trước hết, tôi giải thích để bạn hiểu tinh trùng được sản xuất như thế nào. Tinh trùng là tế bào đơn bội được sản xuất từ các nguyên tinh bào tại tinh hoàn. Sau đó, tinh trùng được tập kết ở mào tinh. Tại đây, tinh trùng được hoạt hóa để trưởng thành, có khả năng di động để xuất binh.

Khi có hiện tượng xuất tinh, tinh trùng từ mào tinh kết hợp với dịch từ túi tinh, tuyến tiền liệt và cả niệu đạo để cho ra sản phẩm cuối cùng là tinh dịch. Khi được xuất ra ngoài, tinh dịch là một hỗn hợp dung dịch nhớt và quánh có màu xám nhạt hoặc trắng đục, lợn cợn, đôi khi có những hạt thể keo. Sau khi xuất tinh, tinh dịch sẽ loãng dần.

Bình quân, cơ thể nam giới sản xuất khoảng 2.000 đến 5.000 tinh trùng mỗi giây. Nếu bạn không xuất tinh thì theo thời gian tinh trùng cũng tư tiêu đi. Quá trình này diễn ra suốt cả đời người đàn ông.

tu suong

Thủ dâm có gây vô sinh hay không?

Thủ dâm là hành động kích thích bộ phận sinh dục, tạo ra khoái cảm mà không cần giao hợp. Động lực của thủ dâm chính là thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục. Hiện nay, cũng chưa có 1 kết luận từ cơ quan y học nào chỉ ra thủ dâm gây vô sinh. Mình nghĩ bản chất việc thủ dâm và quan hệ tình dục chỉ khác nhau ở đối tượng tiếp xúc với dương vật. Vậy chẳng phải quan hệ tình dục cũng có khả năng gây vô sinh hay sao ?? Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng thủ dâm không phải lý do gây vô sinh. Chỉ là bạn đừng nên quá lạm dụng việc này thủ dâm quá nhiều sẽ gây rất nhiều những phiền toái đối với sức khỏe và công việc cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của của bạn đó nhé. 2-3 lần/tuần là hợp lý rồi đó

Nhiều người cho rằng thủ dâm là một hành động xấu, đáng lên án. Tuy nhiên, thủ dâm không xấu như mọi người vẫn nghĩ mà ngược lại về khía cạnh nào đó nó còn có lợi cho sức khỏe nếu biết cách.

****

Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn tự tin phần nào, đàn ông chúng ta ai mà chẳng thủ dâm. Đến mấy ông có vợ rồi còn thủ dâm nữa là haha =))

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây