Sự thật về Tinder app & cách tán tỉnh trên tinder

2
5047

Không hẳn là một mạng xã hội, Tinder là một ứng dụng hò hẹn di động nổi tiếng nhất trên thế giới. Người dùng có thể chọn “Yes” hoặc “No” với những mai mối mà Tinder đưa ra (dựa trên những người đang ở gần chỗ bạn). Nếu cảm thấy hợp nhau, mọi người sẽ có thể tán gẫu ngay trong ứng dụng. Và xa hơn thế là 1 cuộc hẹn. 

photo 0 1506922894607

Tại đây mỗi tài khoản giống như 1 lá bài vậy, bao gồm hình ảnh và giới thiệu về bản thân. Hết lá bài này lại đến lá bài khác. Nếu thích, bấm trái tim; còn không thích: quẹt sang lá bài khác.
Sau 1 thời gian dài sử dụng mxh hẹn hò tôi nghiệm ra, ở thế giới ảo này, nếu bạn càng tỏ ra là “hư”, khả năng nhận like càng nhiều và càng đạt tương tác cao. Ở đó, họ cởi mở mọi thứ với nhau, họ thẳng thắn và thực dụng. Mọi thứ đều dễ dàng được hiểu và thoải mái bày tỏ mà không cần phải ngượng ngùng, e ngại… Nếu bất đồng, họ lập tức “unmatch” (ngừng kết nối) và không bao giờ thấy nhau ở chốn ấy nữa, cuộc trò chuyện trước đó cũng biến mất vĩnh viễn. Hoặc nếu hợp nhau, cả 2 có thể gặp gỡ, hẹn hò, trở thành người yêu, bạn tình…”

tinder2

Tinder app bản chất người nước ngoài sử dụng để tìm kiếm 1 dạng quan hệ kiểu “one night stand”. Tin tôi đi, 96,69% người sử dụng app hẹn hò này đều có nhu cầu tìm kiếm 1 mối quan hệ nào đó. Chứ đây hoàn toàn không phải nơi để bạn bán hàng hay than thở thông qua những status. Vì làm đ** gì có chỗ nào mà post status cơ chứ ngoài việc bạn liên kết nó với Instagram.

Ưu điểm: dễ sử dụng chỉ vuốt vuốt và vuốt, nhiều trai xinh gái đẹp. Và có quá nhiều “đối tác” khác quốc tịch mà bạn có thể kết nối. 

Nhược điểm: tỉ lệ “match” thấp. Trai không tiền, gái không sắc thì không nên dùng app này vì rất nhanh nản vì không có “tương hợp”. Và bạn muốn vuốt đã tay thì cần trả phí cho bản Tinder Gold

Vì sao các bạn không có tương hợp, dưới đây là tổng hợp các mẹo giúp bạn tìm kiếm “đối tác” ưng ý..!

1.Profile

Luôn luôn và luôn luôn. Tôi đã nói với điều này với khá nhiều người rồi. Nó giống như bạn tán tỉnh 1 cô gái ngoài đời vậy, 2 lý do tất yếu nhất để xin làm quen ai đó được đồng ý chính là vẻ bề ngoài và cách ăn nói. 
Trên Tinder cũng không ngoại lệ. Để đối phương “match” bạn, profile của bạn cần có sự ấn tượng và cho người ta thấy sự phù hợp về sở thích cũng như mục đích. 

Profile Tinder gồm 2 phần rõ ràng. 

Thứ nhất là 9 bức ảnh cho phép: Mỗi tài khoản cá nhân trên Tinder sẽ được sử dụng tối đa là 9 bức ảnh. Vì thế các nam thanh nữ tú hãy chọn những bức ảnh đẹp nhất để làm nổi bật trang cá nhân của mình. 

*Dành cho NAM: Thông thường ở đàn ông phụ nữ thường thích thú bởi những đặc điểm như: Body, face, đồ dùng cá nhân, xe cộ, du lịch, thú cưng.

*Dành cho Nữ: Ở phụ nữ thì không như vậy. Đàn ông họ chỉ chú ý tới duy nhất 2 đặc điểm đó là Body và Face. Mọi yếu tố khác gần như đàn ông không quan tâm tới. Vậy nên chị em chỉ cần chọn những bức ảnh gợi cảm sexy, khoe body, khoe gương mặt góc cạnh chuẩn The Face. Là đảm bảo anh em tương thích ầm ầm :mrgreen:

151f26d25de6c2aa3af104715113911a

Thứ 2 là thông tin cá nhân: (Thông thường dành cho NAM.)
BỞI… phụ nữ thời nay càng xinh đẹp, càng tự lập bao nhiêu thì yêu cầu họ càng cao bấy nhiêu. Ngoài ngoại hình ra, họ còn chú trọng về học thứ, nghề nghiệp, xe cộ. Vì thế các anh đàn ông nên public nghề nghiệp 1 cách rõ ràng minh bạch cho đỡ mất time của nhau. (Nên google dịch sang tiếng anh nghe cho tây =)) ) 

2. Ăn nói

Mởi lời: Hãy cho đối phương thấy bạn là chàng trai thông minh. Bằng cách mở lời hài hước và khác biệt. (Còn mở lời ra sao thì tham gia khóa học tán gái đi tui chỉ cho keke)

61488eecbf9aa21bd7371a284f21ee98

Set kèo: Không giống các mạng xã hội khác, Tinder app rất rõ ràng. Đàn ông cũng như đàn bà mục đích họ tải app này về đơn thuần chỉ là tìm kiếm 1 mối quan hệ không nhiều hơn. Khi định hướng là giống nhau. Thì cứ cởi mở với nhau luôn ..

Anh độc thân và em cũng thế.
Tại sao chúng ta không tìm 1 lý do nào đó để gặp gỡ hò hẹn như bao đôi trai gái khác ngoài kia.??
Thời gian và địa điểm cho em chọn.!! Done. 

Vậy thôi!!!

Lưu ý: Tinder cũng như là mạng xã hội ảo thôi. Nên khi tham gia mxh này. Các bạn nữ phải cực kì cẩn thận và tỉnh táo. Tránh bị lừa tình lừa tiền, chụp ảnh, quay video khi đang ân ái. Chúc các sử dụng Tinder lành mạnh và vui vẻ.!!

0/5 (0 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây