PE Gym là gì? Phương pháp tập to và dài dương vật

0
350

Chào các thanh niên đồng dâm, các ông bên trời đất và Xamvn!

PE Gym gọi 1 cách dễ hiểu là phương pháp tập gym dành cho cậu nhỏ. Đây là phương pháp giúp cánh mày râu tự tin hơn với súng đạn của mình cả về chiều dài lẫn bề ngang thằng nhỏ. Người Việt ta từ khi sinh ra vốn bị ông trời ưu ái ban cho chiều cao lẫn chiều dài thằng nhỏ đứng top thế giới từ dưới lên. Tuy nhiên, tôi và các ông.. Những người Việt Nam ta không bao giờ đầu hàng số phận. Thật may mắn làm sao khi mà tôi vừa mày mò và khám phá ra 1 phương pháp tập to và dài dương vật từ 1 bác trên 4rum Xam. Nay tôi muốn chia sẻ nó tới các ông.

Các chương trong này chia làm 3 mục chính bao gồm: tập về kích thước cậu nhỏ, tập kéo dài thời gian quan hệ, và tập tăng cường độ cương cứng. Xen kẽ trong bài tập kéo dài thời gian quan hệ sẽ có các kiến thức về kĩ thuật quan hệ như DO (xuất tinh khô), MMO (lên đỉnh nhiều lần), ETC.

BÀI TẬP TĂNG CHIỀU DÀI VÀ CHIỀU RỘNG

#1.BÀI TẬP JP90 – CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT ĐỂ TĂNG 1-2CM NHỜ HIỆU ỨNG NEWBIE GAIN

Ở đây tôi giới thiệu về chương trình tập JP90 dành cho người mới nhập môn, chương trình này khá dễ, áp dụng cho 3 tháng tập đầu tiên. Các bài không cần yêu cầu gì nhiều chỉ dùng tay. Các giai đoạn tập như sau:

  • 5 phút Warm up – làm nóng. Bằng cách lấy khăn ấm/ nước ấm/ hay cái gì ấm đắp quanh thằng nhỏ.
  • 5-10 phút Stretches. Thao tác thì các ông search google cái Pegym hoặc Thunderplaces là ra nhé. bài này giúp tăng chiều dài. Lưu ý là mới tập thì tập nhẹ nhàng thôi, không ham hố.
  • 5-10 phút tập Jelq: Bài này giúp tăng chiều rộng. Bài này còn hỗ trợ tăng mức độ cương cứng, các anh em mới tập bài này thường báo cáo có cải thiện nhiều về khả năng cương cứng.
  • 5 phút Warm down: tương tự như lúc Warm up. Các ông lưu ý Warm Up và Warm Down rất quan trọng. Nó tránh chấn thương cho thằng nhỏ và kích thích máu lưu thông lên dương vật giúp tăng hiệu quả bài tập. Các bài tập càng nâng cao thì càng phải Warm đầy đủ nha.

Tụi tây nó có cái chỉ số PI, là chỉ số báo hiệu là tập hiệu quả và không bị chấn thương, về chi tiết bọn mày tự search anh Google. Về cơ bản, khi tập được vài hôm mà có cái triệu chứng: súng lúc không cương nhìn to ra, súng khi cương dài ra (thường phải sau ít nhất 1 tháng), cương cứng tốt hơn, trước đi ngủ và ngủ dậy thấy thằng nhỏ biểu tình mãnh liệt, ETC thì là triệu chứng tốt, tiếp tục tập.

#2. PENIS PUMP- MÁY PUMP LÀM TO BỀ NGANG DƯƠNG VẬT

Máy này có công dụng làm to chiều ngang dương vật, trong y học thì hay dùng máy này để chữa rối loạn cương dương. Các ông tìm mua máy này ở Việt Nam bán khá nhiều. Về cơ bản có hai loại là dùng hơi và dùng nước. Hai loại này lại chia làm 2 là tự động và thủ công. Tôi đã mua thử 2 loại này về thì nhận xét là nên mua loại bơm hơi tự động cho khỏe giá tầm vài trăm nghìn gì đó. Các ông có thể tìm mua trên Tiki hoặc mấy cái shop tình dục.

Quá trình tập cứ 2 ngày tập thì nghỉ một ngày, có thể kết hợp cùng JP90. Mỗi lần tập kéo dài 10-20 phút chia thành các hiệp 5 phút tập và nghỉ 1-2 phút. Khi mới tập thì dùng áp lực vừa phải thôi.

Tập với máy Pump ngoài công dụng to chiều ngang thì còn có công dụng tuyệt vời là nếu các ông Pump trong 20-30 phút liên tục, thì sau đó thấy con chim nó to hẳn ra cả chiều ngang lẫn dọc, duy trì đc vài tiếng, trong thời gian đó các ông có thể chụp ảnh để so sánh :mrgreen: .

Trên forum Pegym, có một thánh thằng nhỏ rất bé, chu vi chỉ tầm 9 – 9.5cm (người tây), đã vậy lại còn thuộc dạng tập khó to lên, vậy mà kiên trì pump 20-30 phút một ngày, sau 2-3 năm chu vi của thánh tăng lên 12-13cm, đây là câu chuyện truyền cảm hứng cho anh em hàng nhỏ Việt Nam chúng ta.

PENIMASTER PRO – DỤNG CỤ KÉO DÀI DƯƠNG VẬT – CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT TĂNG CHIỀU DÀI DƯƠNG VẬT

Cái dụng cụ này được tụi tây ca ngợi là rất hiệu quả trong việc tăng chiều dài dương vật, thằng nào đeo lâu cũng review là dài ra 3-4 cm. Tao nghe đã thèm, vì vậy giá em hàng này khá đắt đỏ – tầm hơn chục triệu, phải đặt ở nước ngoài. Cho nên ông nào đầu tư lắm thì chơi thằng này. 

Cái dụng cụ này thì có nhiều cách xài, về cơ bản là khi đeo vào thì nó sẽ kéo giãn thằng nhỏ ra, có thể đeo liên tục trong nhiều giờ liền. Ông nào mặc quần slim – skinny thì khi đeo vào rồi đi làm sẽ thấy hơi can lộ lộ, còn mặc ống rộng thì thoải mái đeo cả ngày. Đeo càng lâu thì càng hiệu quả.

Nguồn: 4rum Xamvn – thành viên Shin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây