Kokology là gì? Tại sao ta cần trải nghiệm Kokology?

0
62
    • Dành riêng cho các bạn yêu thích khám phá nội tâm và tính cách của mình
    • Trước khi tìm hiểu về Kokology bạn hãy cùng trải nghiệm một trò chơi cùng mình nhé?
  • Mình sẽ có một câu hỏi ‘test tâm lý’ cho bạn và bạn sẽ comment đáp án. Mình sẽ gửi đáp án riêng cho từng bạn ạ ^^.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần:
1 ) Chơi với một tinh thần thật thư giãn và thoải mái
2 ) Chọn đáp án ngay sau khi vừa đọc câu hỏi
3 ) Thành thật với bản thân
 
Hãy tưởng tượng rằng: một chiếc cốc uống cà phê màu trắng do chính bạn thiết kế đang ngay trước mặt bạn, sẵn sàng chờ đi vào lò nung. Bạn đã chọn men màu xanh da trời để phủ lên. Và bây giờ chỉ mình bạn là có thể quyết định hình vẽ, hoa văn cho nó. Hoa văn nào trong số những hoa văn sau đây bạn sẽ chọn để vẽ lên chiếc cốc với men màu xanh da trời?
 
A. Sọc
B. Caro
C. Hoa To
D. Những đường gợn sóng
 
Hãy đưa ra câu trả lời đầu tiên hiện lên cho chính mình, ý nghĩa của phần trắc nghiệm này mình sẽ gửi cho bạn nhé. Cho những bạn chưa biết thì:

KOKOLOGY là trò chơi trắc nghiệm tâm lý với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân, khả năng hoặc tâm lý của bạn đến từ tác giả Tadahiko Nagao và Isamu Saito – giáo sư người Nhật Bản.
Trong tiếng Nhật, Kokology là nghiên cứu về kokoro (tiếng Nhật: 心) nghĩa là “”tâm trí”” hoặc “”tinh thần””.
Trải nghiệm Kokology là trải nghiệm thoải mái và thú vị để khám phá về bản thân bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều câu hỏi Kokology khác ở trong cuốn sách KOKOLOGY The game of self-discovery hoặc trải nghiệm trực tiếp KOKOLOGY – Khám phá tính cách của bản thân cùng với các coacher thuộc dự án chúng mình để tìm hiểu về bản thân bạn.
 
Dự án không chỉ cho bạn hiểu biết rõ ràng về suy nghĩ, cảm xúc, hành động của bản thân, được nhận feedback từ mentor để xây dựng, đổi mới chính mình hướng tới tự chủ quản lý bản thân!

Kokology la gi
5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây