Kích cỡ dương vật có thực sự là điều phụ nữ mong muốn ?

1
406

Gần đây bao trí đã nói quá nhiều về vấn đề này, khi nói đến dương vật, lớn hơn là tốt hơn. Sự thiên vị kích thước này có ảnh hướng, ít nhất là một phần, do các thông điệp văn hóa đánh đồng kích thước dương vật càng to thì tỉ lệ thuận với khả năng tình dục. Các website khiêu dâm càng củng cố thêm quan niệm như vậy. Nhưng kích thước dương vật của một người đàn ông có thực sự quan trọng đối với sự kích thích và thỏa mãn tình dục của phụ nữ?

Khoảng 30 năm trước, để đáp lại bằng chứng cho thấy kích thước dương vật ít ảnh hưởng đến khoái cảm của phụ nữ, 1 nhà nghiên cứu đã kiểm tra xem kích thước dương vật có tác động tâm lý đến hưng phấn tình dục của phụ nữ hay không.
Các cô phụ nữ ở Đại Học được yêu cầu đọc một câu chuyện khơi dậy trong đó nhân vật nam được miêu tả là có dương vật nhỏ, vừa hoặc lớn. Mặc dù thực tế là những câu chuyện đã khơi dậy đáng kể, không có sự khác biệt nào trong việc kích thích tình dục của phụ nữ dựa trên kích thước dương vật của người đàn ông. 

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng đã khám phá cách phụ nữ cảm nhận về kích thước dương vật của bạn tình. Hầu hết phụ nữ đánh giá kích thước dương vật của bạn tình là trung bình (67%), khoảng 1/4 đánh giá dương vật của bạn tình là lớn (27%) và một số ít phụ nữ đánh giá dương vật của bạn tình là nhỏ (6%).
Điều quan trọng là, phần lớn phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình (84%) và đây là tỷ lệ cao hơn đáng kể so với số đàn ông hài lòng với kích thước dương vật của chính họ (55%). Chỉ có 14% phụ nữ muốn dương vật của bạn tình to hơn và cự to. 

Tôi biết. Kích thước dương vật của mỗi đất nước là khác nhau, và nhu cầu hài lòng về kích thước dương vật của phụ nữ từng khu vực cũng khác nhau. Tuy nhiên phần lớn phụ nữ thời nay bị tác động khá nhiều từ fiml ảnh, từ web khiêu dâm. Dẫn tới việc thường so sánh dương vật của bạn tình mình với người khác. Vậy nên trong chuyện tình dục, kĩ năng chiếm khoảng 60% và kích thước chiếm 20% và 20% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố khác. 

1 BÌNH LUẬN

  1. Hiya, I am really glad I have found this information. Today bloggers publish only about gossips and internet and this is actually annoying. A good blog with exciting content, that’s what I need. Thank you for keeping this web site, I’ll be visiting it. Do you do newsletters? Can’t find it.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây