Điều Shivan sẽ làm khi trở lên giàu có là gì?

Ngày đăng:

Sau khi sống đủ đầy, trải nghiệm đủ biết, tiếp xúc đủ nhiều. Shivan thấy như này, khi xã hội ngày càng phát triển thì càng có nhiều cơ hội làm giàu cho những người trẻ. Có những người xuất phát điểm từ tay trắng, nhưng chỉ sau vài năm không gặp, thấy đi ôtô, ở căn hộ cao cấp. Ngay bản thân Shivan cũng vậy, những ngày đầu chân ướt chân ráo đặt gót giày tới đất Hanoi, mang trong mình những vì sao trong ánh mắt, khát vọng có, tham vọng cũng có. Cũng 15 năm rồi, Shivan không gọi là giàu nhưng cũng có tiền tỉ trong tài khoản. Sống không còn đắn đo như trước. Cũng là người từ đáy xã hội vươn lên, có tiền, xong lại dính phải cờ bạc rồi lại trắng tay. 

Những ngày dịch khiến chúng ta ở nhà nhiều hơn, sống chậm hơn. Và nay Shivan nhận được 1 câu hỏi rất vu vơ mà ngẫm lại sao ta chưa từng hỏi mình câu này nhỉ. Khi ta giàu, điều đầu tiên ta làm là gì???. Những điều mà ta chưa từng dám nghĩ đến. Vậy nay, Shivan viết blog này để viết ra những điều mà Shivan thèm muốn được làm khi mình giàu có. Hãy chia sẻ  cùng với Shivan điều bạn sẽ làm khi giàu bên dưới phần bình luận nhé.

 1. Xây cho ba mẹ 1 căn nhà thật khang trang đầy đủ, mở cho mẹ 1 cửa hàng ăn còn cho bố 1 nhà hàng bán rượu. Vì đây đều là sở trường giỏi nhất của ba mẹ.
 2. Đi sang Anh, xem trực tiếp trận đấu giữa MU vs Chelsea (Shivan fan MU).
 3. Nuôi 3 em SGBB cho bõ tháng ngày nghèo đói độc thân. Hahahaaa, nghe thì buồn cười nhưng Shivan từng là fan cứng cũng như từng ước mình 1 ngày nào đó được giống Vi Tiểu Bảo trong Tân Lộc Đỉnh Ký. Biết là yêu thì chỉ nên yêu 1 người. Vậy thì Shivan sẽ nuôi SGBB. Suy nghĩ tây tiến nhé các bạn.
 4. Mở 1 nhà hàng ăn thật to và lớn ở Hanoi và Saigon. Vì Shivan có tâm hồn ăn uống. Shivan sẽ mở ra và free ăn uống cho những người đã giúp đỡ mình giai đoạn khó khăn đó trong 1 năm. 
 5. Mua lại công ty mà ngày xưa thằng sếp đuổi mình và chửi mình không ra gì vì mình tán đổ crush của hắn. Hoặc mở 1 công ty mới cạnh tranh trực tiếp với công ty của nó cho nó cay.
 6. Mở 1 công ty đồ lót giống Victoria Secret. Còn nhớ Shivan từng có 1 lần chết đuối hụt, khi được cứu lên, điều Shivan thấy không phải là mọi người dân đang ở đó. Mà đó là các thiên thần xinh đẹp trên thiên đàng ngồi trên mây chỉ trỏ và cười mình. Shivan muốn 1 show diễn hoàng tránh bằng hoặc hơn Victoria Secret hiện tại. Ở đó, các cô người mẫu xinh đẹp nhất, khoác trên mình những bộ đồ lót đẹp nhất, bước ra cùng với nụ cười trên môi từ cánh cửa thiên đường ngập khói trắng. Dưới sự trình diễn của các ca sĩ hạng A Hollywood. Ôi nếu ngày đó thành hiện thực thì… 
 7. Cái mà Shivan dốt nhất là ngoại ngữ. Shivan sẽ học thành thạo toàn bộ các ngôn ngữ thông dụng nhất và đi vòng quanh thế giới. Trải nghiệm nền văn hoa, ẩm thực, lễ hội, phụ nữ nơi đó.
 8. Sẽ bay sang Mỹ tán tỉnh Dua Lipa.
 9. Mua 2 căn penthouse ở trung tâm Hanoi và Saigon. Thuê Thái Công làm nội thất. Phong cách kiểu ăn chơi, trác táng. 1 người đàn ông giàu có, nổi tiếng và độc thân.
 10. Mời Bruno Mars hát trong bữa ăn của mình.
 11. Mở 1 phòng thí nghiệm và sản xuất loại thuốc mà ăn nhiều không béo. 
 12. Xây khu căn hộ cho người nghèo. Mở trường học phát triển kĩ năng sống. 
 13. Đầu tư mạo hiểm. Tiền có nhiều tới đâu mà tiêu vô tội vạ không có kế hoạch tài chính rõ ràng thì sớm muộn cũng hết. Mà Shivan là người rất thích mạo hiểm, thích đầu tư mạo hiểm. 
 14. Mua 1 căn condotel. Lý do là bởi ngày còn là sinh viên, khi Shivan hỏi cô người yêu cạnh phòng là “không biết chúng ta cứ làm tình mãi trong căn phòng 10m2 nhễ nhại mồ hôi tới bao giờ. Sau này anh giàu, em muốn được anh làm tình ở đâu nhất?” thì em ấy trả lời không chút đắn đó “được cùng anh làm tình trong 1 căn codotel thật hào nhoáng nào đó, view thẳng tầm mắt ra biển. Sáng sớm quần nhau ở bồn tắm, tối đến doggy ngắm hoàng hôn. Ôi cuộc sống của tôi. 
Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Chia sẻ bài viết