35 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang chủGóc Giới TínhAdamĐàn ông muốn gì: 7 đặc điểm mà Đàn ông tìm kiếm...

Đàn ông muốn gì: 7 đặc điểm mà Đàn ông tìm kiếm ở người phụ nữ

Ngày:

Đọc nhiều trong tuần

Shivan là ai? Tiểu sử và cuộc đời của Shivan

Đầu xuân, mùng 1 tết âm lịch năm 2021....

Bản ngã là gì?

Bản ngã là sự dính mắc. Khi tôi yêu...

Ả Maya đơn thân – Tình đêm muộn bên bờ hồ

Dòng nhật ký đề ngày 31, tháng 5 năm...

Cách đáp trả những câu hỏi vô duyên

So sánh lương thưởng, ngày nào cưới vợ, hay...
spot_img

Trong nhiều năm, chúng ta đã bàn quá nhiều về việc tìm kiếm 1 người phụ nữ phù hợp, 1 người mà ta có thể gắn bó cả đời, 1 mẫu phụ nữ mà xứng đáng để yêu để cưới. Là 1 người đàn ông, tôi biết tôi cần gì và các anh cũng cần gì. Đây là blog dựa trên góc nhìn và sự đóng góp của member.

Có quá nhiều thứ quyết định cuộc sống của bạn với người đó có hạnh phúc hay không, vì vậy tôi đã soạn ra một danh sách những phẩm chất mà người đàn ông tìm kiếm ở 1 người phụ nữ. Nào cùng tìm hiểu thôi…

1. Tin cậy

Khi bạn xây dựng cuộc sống với ai đó, một trong những điều kiện cần và đủ đó là sự tin tưởng. Khả năng tin tưởng một ai đó, dựa vào thực tế là và bạn đối phương có cùng băng qua những thăng trầm của cuộc sống.

Tin cậy là yếu tố cực kì quan trọng quyết định sự hạnh phúc của hôn nhân. Theo nghiên cứu, nếu một đối tác chịu trách nhiệm liên quan đến công việc và tài chính của người kia, hay việc tin tưởng đối tác có chung thủy với mình hay không thì việc có lòng tin với nhau là điều cực kì quan trọng và cần thiết.

2. Tôn trọng

Một khía cạnh nền tảng khác của bất kỳ mối quan hệ lành mạnh là sự tôn trọng lẫn nhau.

Để thấy rằng đối tác của bạn tôn trọng bạn, về cơ bản, họ sẽ lắng nghe và phản hồi 1 cách tích cực. Sẽ cực kì khó cho 1 gia đình hạnh phúc nếu như việc anh chồng nói 1 câu, người vợ cãi 1 câu và đánh giá thấp ý kiến đó.

3. Ủng hộ

Một mối quan hệ được tạo thành từ hai (hoặc nhiều) cá nhân với ước mơ, mục tiêu và mong muốn của riêng họ. Điều quan trọng là tất cả các thành viên hợp tác đều ủng hộ ý định của nhau để mọi người cùng phát triển.

Có sự khuyến khích, hỗ trợ và giúp bạn tin vào chính mình thực sự có thể cho phép bạn vượt qua sự bất an hoặc nghi ngờ bản thân, vượt qua những trở ngại cần thiết và cuối cùng, đạt được ước mơ của mình.

4. người bạn tốt nhất

Nếu bạn đang xây dựng cuộc sống với một ai đó, mối quan hệ của bạn sẽ không chỉ là những lúc nghiêm túc, mà cả những khoảnh khắc ngớ ngẩn, tầm thường, thân mật. Kết hôn với 1 người không chỉ là 1 người vợ mà đó còn là 1 người bạn thân nhất bên cạnh mình tới cuối đời.

Tình dục sức sớm trở lên nhàm chán. Tình bạn và sự phù hợp là key chốt cho việc mối quan hệ đó diễn ra trong bao lâu.

5. Lắng nghe

Không chỉ là lắng nghe mà lắng nghe 1 cách tích cực, tiếp thu mọi thứ mà đối tác của bạn đang nói và gắn kết với nó – có thể đó là một phần cơ bản của bất kỳ mối quan hệ công việc, lãng mạn hay cách khác.

Tiến sĩ Campbell, một người bạn đời lý tưởng là một người có thể lắng nghe những câu chuyện của bạn mà không phản ứng quá gay gắt và phản đối, bác sĩ Campbell nói. Khi bạn có một đối tác bên cạnh và lắng nghe những tâm tư cuộc sống, những khó khăn chắc hẳn bạn sẽ mạnh mẽ biết bao.

6. Biết nhận thức

Tự nhận thức không có nghĩa là sự hoàn hảo, nhưng nó ngụ ý rằng cả hai đối tác đang tự biết việc cần làm của mình. Tự nhận thức có thể tạo ra sự an toàn.

Đối với một số người, điều đó có thể có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái khi trở thành con người thật của mình.

7. Giao tiếp

Hãy nói điều đó với tôi cho những người ở phía sau: Giao tiếp cởi mở và trung thực là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh nào. Nếu bạn và đối tác của bạn đang cùng nhau xây dựng một cuộc sống, điều quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cởi mở với nhau.

Đôi khi chỉ cần cởi mở mọi thứ với nhau có thể giúp giảm bớt lo lắng. Hãy nhớ rằng: Bạn không cần một người bạn đời hoàn hảo, mà đó là người bạn tâm giao, cùng nhau sửa chữa những điều sai trái sở đoảng của nhau. Nhưng nếu bạn đang hẹn hò với người bạn yêu, và bạn tự hỏi liệu họ có phải là mãi mãi của bạn hay không không, hãy tìm đọc những blog tiếp theo của Shivan. Cảm ơn!

Shivan Do
Shivan Dohttps://shivando.com
Mải mê chinh chiến & yêu đương...

Đăng ký member

- Không bao giờ bỏ lỡ bài viết mới nào trong tương lai

- Đặc quyền xem toàn bộ nội dung độc quyền chỉ member mới được hưởng

- Những bài viết, bình luận từ bạn tự động được phê duyệt

Có thể bạn quan tâm

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây