Cách nhận biết kiểu đàn ông nên lấy làm chồng

4
258

Thời gian gần đây có nhiều nàng gửi thư về mail cho tôi(thực ra là có 2 người tôi nói quá lên ấy mà^^)..
Hỏi: “Anh Shivan ơi !! Em thấy mình lận đận trọng chuyện tình cảm quá, em quen và yêu khoảng trên dưới 10 người rồi. Lúc yêu thì chẳng sao, tới khi em đề cập chuyện kết hôn là các anh đánh trống lảng, hoặc vịn đại vào lý do kiểu như.. Anh chưa sẵn sàng, tuổi anh chưa đẹp để kết hôn, em xứng đáng lấy người đàn ông tốt hơn anh, thời gian này anh bận nhiều chuyện quá để sau tính đi em, sự nghiệp anh chưa thành lấy em chỉ làm em khổ thôi… bla bla!! Có phải em không xứng đáng để yêu không anh. Em sai ở đâu và như thế nào, anh giúp em với.”

Trả lời cho câu hỏi của em, anh đoán rằng em ở ngoài khá xinh gái và ngon lành nên mới thu hút nhiều anh chàng đến vậy. Và anh đoán cũng có khá nhiều cô gái ngoài kia cũng đang rơi vào tình trạng như em. Vắn tắt người ta hay gọi đó “hồng nhan bạc phận đó” ahihi.

.Có 3 lý do chính để người đàn ông đưa ra quyết định có nên lấy cô gái ấy về làm vợ hay không: 
Thứ 1: người phụ nữ đó tự lập về tài chính không quá phụ thuộc vào người chồng
Thứ 2: người phụ nữ đó thông minh, biết lo lắng cho gia đình
Thứ 3: người phụ nữ đó không quá khó khăn như khi lấy nhau bắt từ bỏ bạn bè, cấm vận đi chơi, tịch thu hết ngân quỹ của chồng
Thứ 4: người đàn ông đó chưa sẵn sàng (chưa có nhiều tài chính, gia đình không thích cô gái đó..)
Thứ 5: người đàn ông đó là 1 kẻ trăng hoa, hắn ta không xác định cưới bạn ngay từ đầu. 

Tuy nhiên, kiểu đàn ông cuối cùng được xếp hàng nhiều nhất. Đơn giản, thời buổi này, nhu cầu sinh lý, đời sống tình dục cả nam và nữ đều đặt lên hàng đầu, xếp sau đó là hôn nhân. Vì thế trước khi tính chuyện đường dài ta cứ đi đường ngắn trước đã. 

Dưới đây là 1 số mẹo để nhận biết người đàn ông đó có xác định “kết hôn” với bạn. 

  1. Trước tiên, hãy hỏi anh ta 1 số câu hỏi về tuổi thơ, chẳng hạn như những ký ức tuổi thơ đáng nhớ nhất của anh? , bố mẹ anh thích làm gì hay người con dâu như thế nào? Người đàn ông yêu bạn thường sẽ chia sẻ chi tiết.
  2. Sau đó, bạn sẽ cởi mở về thời thơ ấu của mình. Từ đó chú ý tới biểu cảm của anh ta, xem anh ta có muốn nghe câu chuyện về bạn hay không?
  3. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu từ những câu hỏi như:”anh về quê có hay bị gia đình giục lấy vợ không?, khi nào anh xác định lấy vợ, anh đã sẵn sàng cho chuyện đó?”

Bây giờ, nếu anh ta ấp úng không trả lời thẳng vào vấn đề hay tìm 1 lý do để chuyển chủ đề khác, hãy xem xét người đàn ông này. Rất có thể anh ta không xác định với bạn. Nếu người xác định với bạn, thường sẽ cho bạn thời gian để quen biết anh ta, chứ không vội vã đòi lên giường. Và tất nhiên anh ta sẽ đưa bạn về nhà ra mắt gia đình.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây