Trải nghiệm du lịch 1 mình và cách tán tỉnh những cô nàng bikini

1
523

Làm thế nào để đi du lịch một mình và làm quen với các cô bikini xinh đẹp?

51225881 2380083398895581 8748888986572816384 n

Các ông có thừa nhận với tôi rằng, rồi sẽ có lúc mọi thứ đang bắt tay lại và chống đối lại mình. Từ công việc, cuộc sống, thời tiết mọi thứ dường như đang o ép mình tới mức khó thở. Khi đó, chỉ muốn mặc kệ tất cả xách vali và lên đường, tìm đến 1 nơi có nắng có gió có mùi biển và những cô nàng mặc bikini xinh đẹp tung tăng ngoài bãi cát.

Cái cớ các ông đang nghĩ trong đầu ngay bây giờ là “tao làm đ** có tiền”. OK! các ông không có tiền để đi du lịch. Nhưng tôi đâu nói các ông phải nhảy lên chuyến bay hạng thương gia và đi đến Châu Âu hay bay ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Tôi chỉ nói du lịch một mình. Nó có thể là đeo balo và phi xe máy tới 1 địa điểm nào đó bên ngoài ngoại thành gần nơi các ông đang sống và book một phòng khách sạn cho một đêm.

937408b4caf2f682af822b4e9d88c3dc

Du lịch một mình là tuyệt vời vì nó buộc các ông phải đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người.

Một trong những lời khuyên hẹn hò đầu tiên dành cho các ông tôi luôn nói với mọi người là đi đến một nơi mà các ông chưa từng đến trước đây. Tại sao? Bởi vì các ông sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ giống như việc các ông yêu 1 cô gái 3 năm và sau đó quen 1 cô gái mới và “one night stand” với cô ta vậy, khi đó các ông sẽ tò mò và đưa ra nhiều câu hỏi cho mình:

Bữa sáng nơi đó như thế nào? 
Quanh đó có quán cafe nào view đẹp không ta? 
Buổi tối ở đó có gì hay ho không?
Những cô nàng mặc bikini xanh đỏ cùng làn da rám nắng trông sẽ như nào? 
Liệu có ai đi du lịch 1 mình như tôi không? 
Không biết có tán tỉnh được cô gái nào không đây?

Hãy loại bỏ nỗi sợ hãi và đi tìm câu trả lời ngay bây giờ; ví dụ bên bờ biển chiều hôm đó, cạnh các ông là cô gái ngon nghẻ đang nằm phơi nắng. Sau 1 vài quan sát nhỏ các ông nhận thấy cô ta đi cùng đám bạn nữ. Khả năng cao cô này cũng đang độc thân. Còn lý do nào mà các ông không vác tym tiến tới và mở lời làm quen với ẻm :)).

a0269744adaa93851c534cb18855fa00

Tôi: Em thấy nơi đây thế nào?
Em: Ổn anh ạ !
Tôi: Đây là lần đầu tiên anh tới đây, lần này anh đi 1 mình. Còn em?
Em: Em đi cũng mấy đứa bạn, mà tại sao anh lại đi 1 mình.
Tôi: Không hẳn là anh cô đơn, chỉ là anh muốn chiến thắng bản thân mình. Anh đã liệt kê 1 list cách mục mình cần trải nghiệm trước khi lấy vợ. Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm. Em đã từng 1 mình du lịch bao giờ chưa?
Em: Đã từng, cũng khá lâu rồi. Em vẫn còn nhớ!
Tôi: Anh rất muốn nghe em chia sẻ về điều đó. Chắc anh phải xin số phone để hẹn em vào buổi tối rồi. Nếu em không bận 🙂
Em: Nhất trí !!

Những trải nghiệm này nó loại bỏ toàn bộ những suy nghĩ tiêu cực mà các ông trải qua mỗi ngày và khiến ông nhận ra mình có thể làm được nếu mình quyết đoán hơn, nó sẽ tốt cho tư duy của các ông sau này. Vì vậy, những gì tôi đề nghị là tích góp tiền và tìm một chuyến đi do chính các ông chi trả, cho dù đó là một đêm, một buổi chiều hay cả 1 tuần và đi du lịch một mình. Đời chỉ sống 1 lần, tiền rồi ai cũng phải kiếm. Nhưng tuổi trẻ thì không chờ đợi 1 ai cả. Nào còn suy nghĩ gì nữa, Hà Nội đang nóng toát mồ hôi đít rồi đây. Nghỉ việc và chuẩn bị hành trang du lịch với tôi nào !!!

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây